Bản tin Kpop

“Girlgroup con lai” bắt trói bạn trai bội bạc

14:11:01 09/02/2012

May là anh chàng này không bị các cô nàng xử quá nặng tay.

“Girlgroup con lai” tung MV trở lại

 


Chocolat – “One More Day” MV

Phiên bản MV đầy đủ cho ca khúc đánh dấu sự trở lại của “girlgroup con lai” Chocolat vừa được hé lộ. Trong video mới mang tựa đề One More Day, 4 thành viên Chocolat đã đeo mặt nạ và bắt cóc một người con trai bội bạc. Bị trói và bịt mắt, anh ta chỉ có thể ngồi chờ đợi quyết định từ các cô gái.

Ailee phát hành MV “Heaven”

 
 
Ailee – “Heaven” MV

Cựu ngôi sao YouTube, đồng thời là thành viên nhóm nhạc nữ HershE trong bộ phim đang phát sóng Dream High 2, Ailee vừa tung ra phiên bản MV đầy đủ cho Heaven. Ailee đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả sau khi biểu diễn ca khúc Halo của Beyonce trên chương trình Singers and Trainees của MBC Chuseok Special. Với giọng ca khỏe và phong cách biểu diễn tự tin, Ailee được dự đoán sẽ trở thành một trong những tân binh xuất sắc của năm 2012.

Jang Jae In xuất xưởng MV “None Other Than You”

 
 
Jang Jae In – “None Other Than You” MV
 
Được biết đến nhờ giọng ca “mượt” và nét đáng yêu quyến rũ, Jang Jae In vừa trở lại cùng một ca khúc mới mang tựa đề None Other Than You. Single mới của Jang Jae In được soạn bởi nhà sản xuất nổi tiếng Kang Hyun Min thuộc nhóm Loveholic. Kang Hyun Min từng hợp tác với Park Hye Kyung (trong Hello, Confession, Red Shoes) và tham gia album soundtrack Coffee PrinceMy Name Is Kim Sam Soon.
 
Theo Bé Bun / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ