HyunA che ngực bằng... khỉ trong clip "nhá hàng"
HyunA che ngực bằng... khỉ trong clip "nhá hàng"

HyunA vừa tung ra đoạn clip teaser cho MV "Red" đầy cuốn hút và sexy.

Lên trên
Bản tin Kpop

Girlgroup “5 IU nhí” trở lại sàn đấu Kpop

14:00:00 14/05/2012

Dù còn rất trẻ nhưng C-REAL muốn thể hiện sự trưởng thành của mình qua single này.

Girlgroup “5 IU nhí” trở lại sàn đấu Kpop

 


C-REAL – “Sorry But I” teaser clip

Ra mắt với Joma Joma, các cô gái C-REAL đã được mệnh danh là girlgroup “5 IU nhí”. Mặc dù tuổi trung bình của nhóm chỉ mới 17 tuy nhiên các thành viên C-REAL sẽ cho khán giả thấy sự trưởng thành của mình trong âm nhạc qua single mới: Sorry But I. Dự kiến lên kệ vào 16/5 này, Sorry But I sẽ cho thấy một hình tượng mới của 5 nàng “IU nhí”.

Thêm một ca sỹ nổi dành nhờ nữ diễn viên Han Soo Yeon

 
 
Heuk Go – “Day” teaser clip

Trong làng Kpop có một “truyền thuyết” đó là nữ diễn viên Han Soo Yeon cứ đóng MV của ca sỹ nào thì y như rằng ca sỹ đó sẽ nổi như cồn. Khả năng diễn xuất thần sầu của Han Soo Yeon đã được thể hiện qua những Sad Tango (Rain), Irony (Wonder Girls), I Remember (Park Yong Guk), Without You (Dynamic Duo), v.v… Trong bộ phim mới nhất của cô nàng, The Strangers, khán giả đã bị hút hồn bởi ca khúc soundtrack Day do Heuk Go thể hiện. Day sẽ được chính thức ra lò vào 18/5.

Dalmatian lỡ hẹn với fan 1 ngày

 
“State of Emergency” sẽ lên kệ vào 16/5
 
Vì vấn đề phát sinh bất ngờ với bên phát hành, công ty quản lý của Dalmatian đã buộc phải hoãn ngày ra mắt album mới của nhóm: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho ra các ca khúc với chất lượng cao nhất. Các thành viên Dalmatian hơi thất vọng nhưng họ đã lên kế hoạch để luyện tập tích cực hơn nữa trong thời gian này”. Các chàng trai “chó đốm” sẽ trở lại sau 1 năm 3 tháng với mini album State of Emergency vào 16/5.
 
JAM