Bản tin Kpop

Gayoon "nghịch" rắn, HyunA (4Minute) "chơi" chó dữ

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/04/2012

Các cô nàng 4Minute đều rất "máu" trong MV trở lại.

4Minute tung MV “Volume Up”
4Minute – “Volume Up” MV

4Minute vừa phát hành album trở lại Volume Up và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Ngay sau đó, Volume Up đã thống trị các trang tìm kiếm trực tuyến và nhiều bảng xếp hạng như Mnet, Soribada, Bugs… Nhận được nhiều bình luận nhất chính là hình ảnh Gayoon bên một con rắn còn HyunA dắt chú chó Doberman dữ tợn. Như đã tiết lộ từ trước đó, Cube đã chi rất mạnh tay cho MV mới của 4Minute.

SISTAR tung nốt solo clip cuối cùng

 
 
Teaser clip của Dasom cho “Alone”

Sau Bora, HyorinSoyu, SISTAR vừa hé lộ solo clip thứ tư, cũng như clip “nhử” fan cuối cùng cho thành viên Dasom. Nhóm nhạc nữ này cũng thông báo về kế hoạch tổ chức một showcase toàn cầu nhằm quảng bá cho mini album đầu tay. Chương trình trở lại hoành tráng của SISTAR sẽ diễn ra vào 12/4 và được truyền qua YouTube, Melon đến 41 mạng phát sóng khác nhau trên thế giới.

Lee Yoon Ji khen ngợi idol vì khả năng nhảy trên giày cao gót

 
Lee Yoon Ji không thể hiểu nổi vì sao các nghệ sỹ thần tượng nhảy được
 trên những đôi giày cao lênh khênh và đau chân
 
Vào 5/4, nữ diễn viên Lee Yoon Ji đã tham gia xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC, The King 2 Hearts. Sau khi kết thúc buổi quay phim, cô đã tháo đôi giày cao 12 phân của mình và nhận xét: “Tôi thật sự không hiểu vì sao các nghệ sỹ thần tượng lại có thể đi những đôi giày như thế này và nhảy. Tôi thật sự nghĩ rằng họ rất tài năng”.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm