Tình bạn thiêng liêng trong giây phút cận kề cái chết
Vụ chìm phà Hàn Quốc
Tình bạn thiêng liêng trong giây phút cận kề cái chết

Dù có thể đã có cơ hội sống sót nhưng cô bé 17 tuổi đã không nỡ rời bỏ bạn bè để thoát thân một mình. Bởi vậy, trong giây phút sinh tử ấy, em đã quyết định "đồng cam cộng khổ" với bạn bè trên chuyến phà định mệnh.

Lên trên

Gain (BEG) sexy trên trường quay MV mới của Psy

10:27:42 09/04/2013

Những hình ảnh mới nhất từ MV "Gentleman" của Psy đã được hé lộ.

Gil, thành viên của Infinity Challenge mới đây đã đăng lên Twitter một bức hình từ hậu trường của MV Gentleman. Trong bức ảnh này, Gil trông khá vui vẻ và cười tươi trước ống kính. "MC quốc dân" Yoo Jae Suk thì ngồi cạnh Psy và mặc bộ vest vàng quen thuộc trong MV Gangnam Style trước đó.

Gain (BEG) sexy trên trường quay MV mới của Psy 1
Bức hình Gil đăng lên mạng

Gain (BEG) cũng vừa thực hiện những cảnh quay của mình trong MV Gentleman của Psy. Theo những hình ảnh mới được tung ra, nếu như HyunA mang tới sự quyến rũ và dễ thương trong Gangnam Style thì Gain lại toát lên sự quyến rũ và trưởng thành trong MV lần này. Những bức hình cũng hé lộ một vài động tác vũ đạo mới của Psy, và dường như anh chàng lại tiếp tục diện vest cho hình tượng trong Gentleman.

Gain (BEG) sexy trên trường quay MV mới của Psy 2

Mặc dù ăn mặc khá phong phanh trong thời tiết lạnh lẽo của buổi sáng sớm, trông Gain vẫn rất chuyên nghiệp và tập trung cho MV này. Hi vọng rằng Psy sẽ có được một bài hit ấn tượng nữa trong thời gian tới.

Gain (BEG) sexy trên trường quay MV mới của Psy 3