Ảnh tư liệu hiếm: Việt Nam những ngày đầu độc lập 1945 - 1946
Ngày Quốc Khánh 2/9
Ảnh tư liệu hiếm: Việt Nam những ngày đầu độc lập 1945 - 1946

Cùng hiểu hơn về quá trình dựng xây đất nước sau khi dân tộc ta giành độc lập ngày 2/9/1945 qua chùm ảnh lịch sử quý giá.

Lên trên
Bản tin US&UK

Gaga sởn da gà vì sân khấu của tour diễn mới

00:00:00 09/03/2012

Cô nàng đã có những cảm xúc rất khó tả!

Gaga sởn da gà vì sân khấu của tour diễn mới

 
Lady Gaga cho biết cô đã sởn da gà khi lần đầu nhìn thấy
sân khấu độc đáo của tour diễn “Born This Way Ball”

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Born This Way Ball Tour, tour diễn quảng bá cho album cùng tên của Lady Gaga sẽ chính thức được “khai hỏa”. Mới đây, nữ ca sỹ quái chiêu đã đến “mục sở thị” sân khấu độc đáo của tour diễn này và đã có những cảm xúc rất khó tả. Chủ nhân hit Bad Romance chia sẻ: “Tối hôm qua tôi đã được xem một nửa sân khấu đã hoàn tất của Born This Way Ball. Tôi chưa bao giờ sởn da gà đến mức như vậy và nghĩ rằng: Tôi đã chuẩn bị cho giây phút này từ khi mới 6 tuổi…”. Born This Way Ball Tour sẽ khởi động vào 27/4 tới tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Dawn Richard hé lộ ảnh bìa mini album đầu tay

 
Ảnh bìa mini album “Armor On” của Dawn Richard

Sau một thời gian tập trung “tu luyện”, cuối cùng thì Dawn Richard, cựu thành viên girlgroup đình đám Danity Kane và sau này là Diddy-Dirty Money đã hoàn thành mini album đầu tay mang tên Armor On. Vừa qua, nữ ca sỹ đã hé lộ ảnh bìa cùng những danh sách các ca khúc trong album này. Armor On bao gồm 10 ca khúc và sẽ được phát hành trên iTunes vào 27/3 tới. Mini album này chính là sản phẩm “dọn đường” cho GoldenHeart, album đầu tay sẽ ra lò trong thời gian tới của Dawn.

Cassie sẽ hợp tác với Nicki Minaj

 
Cassie cho biết cô sẽ song ca với Nicki Minaj trong album thứ hai của mình
 
Cassie vừa ra mắt single trở lại mang tên King Of Hearts cách đây không lâu và hiện cô đang ráo riết chuẩn bị cho album thứ hai của mình. Trong một bài phỏng vấn mới đây, chủ nhân hit Me & U đã cho biết cô sẽ hợp tác với nữ rapper đang nổi như cồn Nicki Minaj trong dự án này. Tiết lộ của nữ ca sỹ xinh đẹp đã khiến các fan rất “phởn” và họ rất mong được thưởng thức sản phẩm chung của hai người.
 
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ
JAM