"Thần chết" ám David Moyes khiến MU trắng tay
"Thần chết" ám David Moyes khiến MU trắng tay

David Moyes đã có 1 kỉ niệm đáng nhớ trong lần đầu trở lại sân Goodison Park.

Lên trên

“Gà” nhà Cube dồn dập “xuất chiêu” trong năm 2012

00:00:00 27/12/2011

Một kế hoạch "khủng" vừa được thông báo đấy!

Ngày 26/12 vừa qua, Cube Entertainment đã tổ chức buổi họp báo mang tên Cube Entertainment Vision Briefing nhằm tiết lộ các kế hoạch cho năm 2012. Trước hết, Cube thông báo về chuyến lưu diễn của B2ST qua 21 thành phố trên thế giới: mở màn vào ngày 4/2/2012 từ Hàn Quốc (Seoul) đến Đức (Berlin), Anh (London), Tây Ban Nha, Mỹ (New York, Los Angeles, San Francisco), Canada (Vancouver, Toronto), Singapore, Nhật Bản (5 thành phố), Thái Lan (Bangkok), Trung Quốc (Thượng Hải), Đài Loan, Indonesia, Hong Kong và Philippines.

Chuyến lưu diễn của B2ST chắc chắn sẽ đi qua 14 quốc gia và 21 thành phố,
ngoài ra hai địa điểm tại Brazil và Argentina đang được cân nhắc

Cube đã đầu tư hơn 200 triệu USD vào chuyến lưu diễn này với hi vọng thu hút được ít nhất 200.000 fan đến tham dự. Màn hình LED, thiết bị và hiệu ứng 3D tối tân sẽ được chuẩn bị nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các sân khấu trong chuyến lưu diễn qua 21 thành phố của B2ST.

Đối với B2ST, 2012 chính là thời điểm vươn xa
khỏi châu Á để đến với thị trường toàn cầu

Giọng ca chính Yoseob của B2ST cho biết: “Tôi rất tự hào vì B2ST được biểu diễn trên khắp thế giới, không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong năm tới”. Một đại diện khác nói thêm: “2012 là thời điểm B2ST vươn xa khỏi châu Á, tiến đến những khu vực còn lại trên toàn cầu. Cùng với sự bùng nổ của Kpop, họ sẽ được rất nhiều người yêu thích”.

4Minute sẽ trở lại sàn đấu Kpop vào tháng 1 tới với một album thể hiện phong cách riêng

CEO Hong Seung Sung tiết lộ thêm: “Từ tháng 2 đến cuối tháng 4, B2ST sẽ phát hành 3 single. Một bản Ballad vào tháng 1, một ca khúc Hip Hop trong tháng 2 và tháng 3 là một ca khúc Dance. Từ tháng 4 đến tháng 5, họ sẽ trở lại sàn đấu Kpop. Còn 4Minute tái xuất trong tháng 1. Tiếp đó là phần ra mắt solo của thí sinh Birth of a Great Star Noh Ji Hoon”.

Dàn gà cưng Cube sẽ có sự gia nhập của một số tên tuổi mới trong năm 2012

CEO Cube cũng bật mí về kế hoạch xuất xưởng boygroup 7 thành viên trong năm 2012: “Hiện chúng tôi đang chọn lựa thời điểm ra mắt cho họ, vào khoảng cuối tháng 1 hoặc giữa tháng 2. 5 thành viên của nhóm đang tham gia vào một chương trình TV của jTBC, trong khi 2 thành viên còn lại thì tích cực luyện tập và ghi âm ca khúc”.

4Minute cho rằng sự phong phú về thể loại cũng như nét thu hút độc đáo của
từng thành viên trong các nhóm nhạc chính là lý do khiến Kpop trở nên đặc biệt

Còn 4Minute chia sẻ về màn tái xuất sắp tới: “Chúng tôi đang thực hiện album mới. Thay vì chạy theo xu hướng, nhóm muốn tìm ra phong cách riêng. Tất cả các thành viên đều muốn thử sức với cái mới. Đây sẽ là album chúng tôi tự tin tuyên bố rằng mình là những người đầu tiên thể hiện như vậy”. Thành viên Gayoon tiếp tục: “Chúng tôi luôn nói điều này với các fan. Điều mà 4Minute hướng đến không phải là vị trí số 1, mà là trở thành duy nhất. Nhóm muốn được biết đến nhờ phong cách riêng. Chỉ sau khi đó chúng tôi mới theo đuổi mục tiêu trở thành những người giỏi nhất”.