Xem bản thử nghiệm

G-Dragon tung hình độc "nhử" fan cho single mới

HG, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 29/03/2013

G-Dragon tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh mới nhất từ ca khúc "Michi GO".

Hôm nay, YG Entertainment đã thông báo rằng ca khúc sắp tới của G-Dragon có tên Michi GO sẽ được chính thức phát hành vào ngày 1/4 tới.

G-Dragon tung hình độc "nhử" fan cho single mới 1
Tạo hình trước đó của "Michi GO" được G-Dragon tung ra trên Instagram

Thông báo quan trọng này được đăng tải kèm theo một bức hình mới toanh của G-Dragon, hé lộ tạo hình độc đáo của anh chàng với ca khúc đang rất được chờ đợi này. Michi GO sẽ được phát hành thông qua mạng xã hội LINE, và sẽ được ưu tiên cho các fan ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan trước tiên vào ngày 1/4. Các nước khác cũng sẽ sớm được tải ca khúc này về ngay sau đó.

G-Dragon tung hình độc "nhử" fan cho single mới 2
Hình ảnh mới nhất của "Michi GO" được YG Entertainment hé lộ

Để có thể download ca khúc này, các fan bắt buộc phải cài ứng dụng LINE, mua sticker G-Dragon Special Edition và dán nó vào trang tài khoản LINE chính thức của G-Dragon.

G-Dragon tung hình độc "nhử" fan cho single mới 3
Các fan đến với concert "One Of A Kind" sẽ được thưởng thức trước ca khúc này

Tuy nhiên những V.I.P tham dự concert riêng của anh chàng tại Hàn Quốc sẽ không cần thiết phải đợi tới ngày 1/4 để được thưởng thức Michi GO. G-Dragon sẽ trình làng ca khúc mới nhất này trên sân khấu mở màn tour diễn thế giới tại Seoul vào ngày 30, 31/3 tới. Cùng xem qua trailer chính thức của tour diễn này vừa được đăng tải trên trang Youtube chính thức của Big Bang nhé.

G-Dragon 2013 World Tour "One Of A Kind" Official Trailer
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày