10 mẹo vặt buộc dây cho tất cả mọi thứ đi đâu cũng cần
10 mẹo vặt buộc dây cho tất cả mọi thứ đi đâu cũng cần

Học lỏm theo những kỹ năng sinh tồn trong Hướng đạo, bạn chỉ cần một sợi dây thừng thật chắc là có thể "thiên biến vạn hóa" rồi.

G-Dragon: "Tôi thích EXO"

12:00:00 29/08/2013

G-Dragon đã bày tỏ sự hứng thú với EXO trong buổi họp báo cho concert "M! Countdown What's Up LA".

Trong buổi họp báo cho chương trình Mnet M! Countdown What's Up LA diễn ra vào hôm 25/8 vừa qua, G-Dragon đã bày tỏ hứng thú với boygroup mới nhất của SM Entertainment.

Khi được phóng viên hỏi "Có nhóm nhạc mới nào mà anh đặc biệt quan tâm không?", thủ lĩnh Big Bang đã trả lời: "Tôi thích EXO". Tuy nhiên, trên mạng xã hội Tumblr, nhiều fan cũng đang truyền tay nhau một đoạn phỏng vấn được cho là của G-Dragon:

PV: Anh đang quan tâm đến nhóm nhạc nào?

G-Dragon: EXO.

PV: Anh thích ai trong EXO?

G-Dragon: Baro. Cậu ấy hát đoạn cao trong BADMAN đúng không?

Theo như nội dung của đoạn phỏng vấn này thì G-Dragon đang nhầm lẫn nghiêm trọng giữa EXO, B1A4 B.A.P. Vì mức độ... ngớ ngẩn của những câu trả lời và tính không xác thực của nguồn thông tin, nhiều fan cho rằng đây chỉ là một đoạn phỏng vấn do anti-fan bày ra.

G-Dragon: "Tôi thích EXO" 1

G-Dragon: "Tôi thích EXO" 2
G-Dragon và EXO chào nhau trên sân khấu "M! Countdown What's Up LA"

Cũng trong cuộc họp báo, G-Dragon đã chia sẻ đôi lời về album mới: "Đây là album khiến tôi hài lòng nhất từ trước đến nay. Tôi có cơ hội hợp tác với rất nhiều nghệ sỹ khác nhau và kết quả rất tốt do đó tôi nghĩ album này sẽ rất thú vị. Tôi hy vọng các fan cũng sẽ thích".
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ
Thích