G-Dragon: "Tôi thích EXO"

12:00:00 29/08/2013

G-Dragon đã bày tỏ sự hứng thú với EXO trong buổi họp báo cho concert "M! Countdown What's Up LA".

Trong buổi họp báo cho chương trình Mnet M! Countdown What's Up LA diễn ra vào hôm 25/8 vừa qua, G-Dragon đã bày tỏ hứng thú với boygroup mới nhất của SM Entertainment.

Khi được phóng viên hỏi "Có nhóm nhạc mới nào mà anh đặc biệt quan tâm không?", thủ lĩnh Big Bang đã trả lời: "Tôi thích EXO". Tuy nhiên, trên mạng xã hội Tumblr, nhiều fan cũng đang truyền tay nhau một đoạn phỏng vấn được cho là của G-Dragon:

PV: Anh đang quan tâm đến nhóm nhạc nào?

G-Dragon: EXO.

PV: Anh thích ai trong EXO?

G-Dragon: Baro. Cậu ấy hát đoạn cao trong BADMAN đúng không?

Theo như nội dung của đoạn phỏng vấn này thì G-Dragon đang nhầm lẫn nghiêm trọng giữa EXO, B1A4 B.A.P. Vì mức độ... ngớ ngẩn của những câu trả lời và tính không xác thực của nguồn thông tin, nhiều fan cho rằng đây chỉ là một đoạn phỏng vấn do anti-fan bày ra.

G-Dragon: "Tôi thích EXO" 1

G-Dragon: "Tôi thích EXO" 2
G-Dragon và EXO chào nhau trên sân khấu "M! Countdown What's Up LA"

Cũng trong cuộc họp báo, G-Dragon đã chia sẻ đôi lời về album mới: "Đây là album khiến tôi hài lòng nhất từ trước đến nay. Tôi có cơ hội hợp tác với rất nhiều nghệ sỹ khác nhau và kết quả rất tốt do đó tôi nghĩ album này sẽ rất thú vị. Tôi hy vọng các fan cũng sẽ thích".
Theo Bé Bun / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ