Đột phá mới giúp "tiêu diệt" muỗi trên phạm vi rộng
Daily updates
Đột phá mới giúp "tiêu diệt" muỗi trên phạm vi rộng

Muỗi con ra đời thừa hưởng hệ gene bổ sung chỉ sống được trong thời gian ngắn nên làm giảm nguy cơ lây lan bệnh sốt xuất huyết.

Lên trên
Bản tin Kpop:

G-Dragon diện cả núi quần áo trong solo MV mới!

14:56:34 11/11/2010

MV xịn không kém gì các MV của Big Bang nhé!

“Cơn bão KARA” lại càn quét Nhật Bản

 
Single thứ hai của KARA tiếp tục hạ cánh xuống Top 5 Oricon Singles Chart

Ra mắt fan Nhật với single Mister, KARA ngay lập tức tạo nên cơn sốt và chễm chệ ở No.5 Oricon Singles Chart. Trở lại với Jpop single thứ hai Jumping, “cơn bão KARA” lại một lần nữa càn quét đất Nhật, hạ cánh tại cùng vị trí thứ 5. KARA đang nhận được sự quan tâm chú ý không chỉ từ Nhật, Hàn mà còn toàn Châu Á với công cuộc Nhật tiến này.

Rain tổ chức concert tạm biệt năm 2010

 
 
Concert đặc biệt này sẽ chỉ kết thúc sau 23h30 đêm 31/12

Ngày 31/12 này, Rain sẽ tổ chức concert đầu tiên trong vòng 14 tháng tại Hàn. Concert mang tên ADIEU 2010! with Rain sẽ là dịp để Rain thể hiện những kỹ năng hát, nhảy điệu nghệ của mình trong suốt 5 năm qua cũng như cùng fan bước sang năm mới 2011. 

B2ST cực ngộ nghĩnh trong teaser MV “Beautiful”

 
  
 
Các anh chàng đã trở nên vui tươi, nhí nhảnh hơn trong MV “Beautiful”

MV teaser cho ca khúc chủ đạo trong mini album thứ 4 của B2ST, Beautiful, vừa được hé lộ hôm qua. Trái ngược với hình tượng quyến rũ đầy nam tính khi quảng bá Soom, B2ST trở thành những chàng trai cực kì dễ thương, ngộ nghĩnh, đặc biệt là Kikwang, trong teaser MV thứ hai.  

G-Dragon diện cả núi quần áo trong solo MV mới!

 
  
 
MV xịn không kém gì các MV của Big Bang nhé!

Ngày hôm nay, MV quảng cáo cho Gmarket của G-Dragon đã chính thức được hé lộ. MV được dàn dựng công phu không kém gì các MV của Big Bang. Trong gần 3 phút MV, leader Big Bang đã tha hồ vừa diện cả núi quần áo vừa lăng xê hết cỡ cho website mua bán và đấu giá online Gmarket. Click Play ngay cho nóng nào!