Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ
Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ

Hai poster động của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) giới thiệu đến khán giả hai phiến quân kiêm vật tế đến từ Quận 12 và Quận 7.

Lên trên
Bản tin Kpop

G-Dragon có thể sẽ cực “đô” ngày trở lại

13:36:23 06/08/2012

Dạo này anh chàng đang tích cực tập gym lắm nè!

G-Dragon có thể sẽ cực “đô” ngày trở lại


gdragon-co-the-se-cuc-do-ngay-tro-lai
Dù vậy, các fan vẫn rất hóng hớt chờ đợi ngày bức ảnh concept đầu tiên được hé lộ

Trái với Daesung, Taeyang Seungri, leader G-Dragon vốn nổi tiếng là không mấy quan tâm đến việc xây dựng một cơ thể "đô lực sỹ". Nhưng trong thời gian gần đây, người ta thường bắt gặp anh ghé thăm phòng tập của YG và “ở lỳ” suốt vài giờ đồng hồ.

Có vẻ như G-Dragon đang luyện tập để chuẩn bị solo album dự kiến ra lò cuối tháng 8 này. Tuy nhiên, theo một đại diện thì G-Dragon không có ý định lột xác choáng váng về mặt cơ thể.

Yonghwa (CNBLUE) có “công suất” quá cao


gdragon-co-the-se-cuc-do-ngay-tro-lai
Trong Jpop album sắp tới của CNBLUE, có tới 9 ca khúc do Yonghwa sản xuất

Thông tin vừa được hé lộ rằng chỉ trong nửa đầu năm 2012, leader CNBLUE đã sản xuất tận 17 ca khúc mới! Tài năng của Yonghwa chỉ mới được biết đến rộng rãi sau khi anh “chắp bút” hit Stupid cho tân binh cùng nhà FNC Music – Juniel. Ca khúc Love Is Only You của girlgroup ma mới AOA hồi cuối tháng 7 cũng do chính tay anh nhào nặn. 

EXID sẵn sàng trở lại vòng đua vào tuần tới


gdragon-co-the-se-cuc-do-ngay-tro-lai
Những hình ảnh hậu trường MV mới của EXID

EXID đã lên giây cót sẵn sàng cho màn trở lại vào ngay tuần tới với mini album đầu tay. Các hình ảnh hậu trường MV ca khúc chủ đạo I Feel Good cũng vừa được hé lộ, đẩy cao sự tò mò của các fan. Nếu không có gì thay đổi, EXID sẽ bước lên “chảo dầu Kpop” vào 13/8 này.
JAM