thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Bản tin Kpop:

Fangirl Nhật lần đầu được ngắm 2PM xé áo khoe body

Hổ quả đào, Theo 00:00 12/12/2010

Đây là lần đầu tiên các fangirl Nhật được tận mục sở thị body nổi tiếng của boygroup nhà JYP.

Sau “Hoot,” SNSD sẽ không quảng bá single mới

 
SM quyết định cho SNSD ngừng quảng bá “Hoot” và tham gia vào các chương trình tạp kỹ

Do chấn thương của Tiffany, SNSD sẽ không tiếp tục quảng bá single mới sau Hoot. Đại diện SM Entertainment cho biết thay vì “hoành hành” trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, SNSD sẽ tiếp tục hút hồn khán giả khi tích cực tham gia vào các chương trình tạp kỹ.

Gặp một Seo In Young rất quái trong MV mới

 
  
 
MV mới của Seo In Young đảm bảo Kpop fan sẽ phải loạng choạng tập 3

Sặc sỡ hết cỡ từ đầu đến chân, vác đôi sneaker cao gót 30 phân, cưỡi con ngựa gỗ màu đen, Seo In Young khiến Kpop fan mắt chữ A mồm chữ O trước concept cho album trở lại của mình. Chính thức lên sàn KBS Music Bank, cựu thành viên Jewelry tiếp tục gây sốc khi nhảy huỳnh huỵch trên chiếc giày cao gót chưa đến 30 phân nhưng cũng đủ ngất ngưởng để người ta phải trầm trồ. Hôm qua, MV cho Into The Rhythm đã chính thức ra lò, nóng hổi vừa thổi vừa xơi, đảm bảo cho Kpop fan phải loạng choạng tập 3. 

Orange Caramel và Teen Top nắm tay nhau sang Nhật

 
 
K-Pop Festival là cơ hội cho các idol group mới như Orange Caramel và Teen Top

Tháng 2 tới đây, Orange CaramelTeen Top sẽ cùng biểu diễn tại K-Pop Festival trên đất Nhật. Là nhóm nhỏ của After School, Orange Caramel đã nhận được tình cảm của Kpop fan trong và ngoài nước nhờ hình tượng trẻ trung, vui tươi cũng như giọng ca của mình. Teen Top cũng chẳng còn lạ gì fan xứ Phù Tang bởi trong năm nay nhóm vừa tổ chức họp mặt fan tại đây. After School sẽ Nhật tiến vào năm sau và có vẻ như Orange Caramel sẽ đi trước một bước để lấy kinh nghiệm. 

Fangirl Nhật lần đầu được ngắm 2PM xé áo khoe body

 
 
 
Đây là lần đầu tiên các fangirl Nhật được tận mục sở thị body nổi tiếng của boygroup nhà JYP

Những màn biểu diễn xé áo khoe body của 2PM, fangirl Hàn đã được tận mục sở thị hơn một năm trở lại đây, tuy nhiên fangirl Nhật thì không phải ai cũng được may mắn như vậy. Chính vì thế nên khi 2PM biểu diễn trên chương trình tin tức buổi sáng Tokudane của FUJI TV, các fangirl Nhật đã tít hết cả mắt mũi trước màn xé áo kết thúc của Chansung, Taecyeon, Nichkhun. Trước đó, 2PM vừa tổ chức một showcase cực “hoành” với hơn 30.000 khán giả tham dự.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn nói gì khi bị gọi là ế?

    Ai đang không có người yêu chắc chắn đều từng bị thế này
  • Tin mới trong ngày