Gặp chủ nhân của số tiền 1,3 tỷ đánh rơi đã được cậu sinh viên nghèo trả lại
Gặp chủ nhân của số tiền 1,3 tỷ đánh rơi đã được cậu sinh viên nghèo trả lại

Nếu là người khác, hoặc là họ lấy tiền mặt, còn quăng giấy tờ và điện thoại đi, hoặc là tham hơn, họ sẽ đòi tiền chuộc để chuộc lại giấy tờ, hoặc xin pass điện thoại để đổi giấy tờ. Nói một cách thực tế, người tốt như em, có lẽ ngàn người mới có một."

Bản tin Kpop

Fan thích thú khi B2ST hát "No Mercy" (B.A.P)

13:19:36 15/08/2012

Hai chàng MC Doojoon và Yoseob đã hào hứng "cover" khi ngồi trong hậu trường.

Fan thích thú khi nghe B2ST hát "No Mercy" (B.A.P)


fan-thich-thu-khi-b2st-hat-no-mercy-bap
 
Fancam ghi lại cảnh Doojoon và Yoseob hát “No Mercy”

Lễ hội âm nhạc mùa hè lớn nhất Hàn Quốc 2012 South Korean Music Banquet vừa diễn ra từ 10 đến 13/8. Ngày cuối cùng là một buổi ghi hình đặc biệt của MBC Music Core. Trong vai trò MC, hai chàng B2ST DoojoonYoseob đã bị bắt gặp đang hát và nhảy theo No Mercy của B.A.P khi ngồi ở hậu trường. Fan tỏ ra rất thích thú với fancam này.

“Em gái của MBLAQ” khoe clip nhử

 
fan-thich-thu-khi-b2st-hat-no-mercy-bap

“Double Up” teaser clip – TWO X

TWO X, girlgroup 5 thành viên chuẩn bị “xuất lò” của J. Tune Camp vừa hé lộ teaser clip cho sản phẩm ra mắt Double Up. TWO X sẽ tung Double Up vào 16/8 và tổ chức sân khấu đầu tiên trên Mnet M! Countdown cùng ngày. Click Play để xem các cô “em gái của MBLAQ” làm ăn thế nào nhé!

Orange Caramel chính thức Nhật tiến


fan-thich-thu-khi-b2st-hat-no-mercy-bap

“Yasashii Akuma” MV – Orange Caramel

Sau khi chiêu đãi fan món điểm tâm là MV ngắn Yasashii Akuma, ba cô gái Orange Caramel vừa tung phiên bản đầy đủ cho sản phẩm Nhật tiến. Yasashii Akuma được Orange Caramel làm lại từ hit cùng tên từ năm 1977 của Candies. Sự kết hợp giữa phong cách dễ thương của Orange Caramel với Jpop hứa hẹn sẽ hạ gục không ít fan Nhật.

 

Theo

JT / Trí Thức Trẻ
JAM
Thích