“Bệnh sởi” là từ khóa “nóng” nhất của người dùng Internet tuần qua
“Bệnh sởi” là từ khóa “nóng” nhất của người dùng Internet tuần qua

Người dân Việt Nam đang tỏ ra đặc biệt quan tâm đến bệnh sởi thể hiện qua xu hướng tìm kiếm trên Internet.

Lên trên

Fan "sốc điện" vì f(x)

11:22:14 12/06/2012

Nếu "electric shock" là cảm giác khi yêu thì fan đã "sốc điện" vì f(x) mất rồi.

f(x) phát hành MV “Electric Shock”
f(x) – “Electric Shock” MV
 
Sau khi tung ra một series ảnh teaser và toàn bộ mini album mới, f(x) đã chính thức phát hành MV đầy đủ cho ca khúc chủ đề Electric Shock. Electric Shock là ca khúc so sánh cảm xúc khi yêu với cảm giác “sốc điện”. Các thành viên f(x) đều xuất hiện với ngoại hình vô cùng lung linh trong MV trở lại và mang đến cho người hâm mộ những màn vũ đạo vui tươi, bắt mắt.
 

Junsu (2PM) tung ca khúc solo cho “I Love Italy”

 
 
Junsu – “Love… Goodbye”

Thành viên 2PM Junsu vừa tiếp tục chuỗi thành công trong sự nghiệp solo với ca khúc soundtrack mới cho bộ phimI Love Lee Tae Ri. Ca khúc mng tựa đề Love… Goodbye là một bản Ballad truyền thống, nơi Junsu có thể khoe giọng ca nổi bật của mình. Junsu chia sẻ rằng anh rất vui khi được gặp lại các fan qua ca khúc mới và hi vọng Love… Goodbye cũng được đón nhận như chính bộ phim I Love Lee Tae Ri.

K.Will tung MV tặng Jang Dong Gun

 
 
K.Will – “We Never Go Alone” MV
 
K.Will vừa phát hành MV mới mang tên We Never Go Alone. Ca khúc này là một món quà đặc biệt dành cho nam diễn viên Jang Dong Gun và những người bạn của anh. Trong một lần gặp gỡ, K.Will đã được nghe về tình bạn của Jang Dong Gun với những đồng nghiệp đã gắn bó cùng anh suốt 10 năm. Lấy cảm hứng từ câu chuyện này, K.Will đã sáng tác We Never Go Alone.