Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người
Daily updates
Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người

Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, loài chó cũng biết ghen tuông, đố kỵ và có phản ứng mạnh khi bị đối xử không công bằng.

Lên trên

Fan Nam Mỹ xếp hàng dài 1km để xem concert nhà Cube

16:56:03 16/12/2011

Sức nóng của Kpop tại Nam Mỹ quá "khủng khiếp"!

United Cube Concert của Cube Entertainment vào ngày 13/12 vừa qua tại Sao Paulo, Brazil, với sự tham gia của 4Minute, B2STG.NA đã thành công tốt đẹp sau 2,5 giờ trình diễn. Đây là concert đầu tiên của Kpop được tổ chức ở Nam Mỹ.
 


 
4Minute, G.NA và B2ST đã lần lượt "chiêu đãi" fan những sân khấu trong mơ
 
Concert bắt đầu bằng màn biểu diễn của 4Minute với Muzik. Các cô gái đã chào khán giả bằng tiếng Bồ Đào Nha khiến fan vô cùng phấn khích, hô vang “Tôi yêu các bạn!" bằng tiếng Hàn. Thể theo yêu cầu của fan, G.NA trình bày 2 ca khúc của RihannaTake A BowRude Boy trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả. Xuất hiện sau cùng nhưng có vẻ B2ST mới là "át chủ bài" của concert khi "đốt" sân khấu bằng một loạt các hit như Shock, Soom, On Rainy Days, Fiction, cùng một số ca khúc khác. Trong suốt buổi diễn, khán giả đã không ngừng hát theo và nhiều người đã bật khóc vì xúc động.
 
 


B2ST sở hữu những màn biểu diễn nóng nhất "United Cube Concert"
 
3.500 fan từ khắp Nam Mỹ đã xếp hàng ở cổng từ sáng sớm mặc dù đến chiều tối concert mới bắt đầu. Dòng người kéo dài hơn 1,2 km buộc cảnh sát phải vào cuộc để tránh tình trạng ùn tắc giao thông trên những tuyến đường gần khu vực biểu diễn. Được biết trước đó fan Nam Mỹ còn tổ chức nhảy cover theo các bài hát của 3 nghệ sĩ cũng như tổ chức các buổi gặp mặt trực tuyến.
 
Nhiều fan khóc đỏ cả mắt vì xúc động
 
Jovana (15 tuổi), đến từ Sao Paolo, đã cùng với bạn bè mình xếp hàng đợi từ lúc 7 giờ sáng, trên áo cô còn có dòng chữ "I Love Cube". Cô chia sẻ: "Tôi rất quan tâm đến âm nhạc và văn hóa Hàn, vì vậy tôi thường xuyên tìm hiểu về Hàn Quốc. Những màn trình diễn của B2ST luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng tôi nghĩ rằng điều khiến họ hấp dẫn nhất chính là khả năng thanh nhạc và thể hiện mình, đó là yếu tố cần thiết để truyền tải thông điệp của những ca từ ý nghĩa. Tôi hy vọng sau khi phải đi một chặng đường dài đến đây thì B2ST vẫn có thể tận hưởng niềm vui trong concert đầu tiên ở Brazil này giống như những gì mà họ đã thể hiện".
 
Jenato (27 tuổi), từ Rio de Janeiro, là người phụ trách thuê một xe du lịch lớn để chở 82 fan từ Rio de Janeiro đến Sao Paolo. Cô và những người khác cùng mặc đồng phục "United Cube" cũng như chuẩn bị cờ Brazil và những món quà cho các nghệ sĩ nhà Cube. Sau khi concert kết thúc, cô nhận xét: "Mỗi nghệ sĩ Cube đều có cá tính và phong cách đặc trưng, tuy nhiên, họ có một điểm chung là đều có khả năng thể hiện sức hút và biết làm thế nào để tạo ra sân khấu của riêng mình. Tôi nghĩ nhiều fan ở Brazil đã bị sốc trước concert này. Tôi tin rằng đây sẽ là điểm khởi đầu cho các sao Kpop khác tiến vào Nam Mỹ".
 
 
3.500 fan đã xếp thành hàng dài hơn 1km từ sáng để chờ đợi

Người sáng lập ra sarangingayo.com.br - trang web về Kpop lớn nhất Brazil hiện nay - Nattalia Park (24 tuổi), cho biết: "Chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Sarangingayo và phát hiện ra rằng 93% fan Kpop truy cập trang web là người Brazil, chứ không phải người châu Á... Khán giả có mặt hôm nay chủ yếu cũng là người Brazil, họ đều đã biết các ca khúc của 4Minute, B2ST, G.NA và rất thích các màn trình diễn. Điều này chứng tỏ họ là những fan cực kỳ trung thành".

JAM