Cựu Tổng thống Mỹ tham gia thử thách dội nước đá lên đầu
Cựu Tổng thống Mỹ tham gia thử thách dội nước đá lên đầu

Cựu tổng thống Mỹ George W. Bush đã tham gia trào lưu dội xô nước đá lên đầu để hưởng ứng chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh xơ cứng teo cơ, và thách thức người tiền nhiệm, cựu Tổng thống Bill Clinton tham gia thử thách này.

Lên trên
Bản tin Kpop

Fan mê tít Boyfriend “hoa hòe hoa sói”

12:29:57 18/06/2012

Sự trở lại lần này của boygroup bạn trai được Kpop fan đón nhận nồng nhiệt.

Fan mê tít Boyfriend “hoa hòe hoa sói”

 


Boyfriend – “Love Style”

Boyfriend đang tạo nên hiệu ứng sân khấu với ca khúc trở lại Love Style. Được sản xuất bởi nhà tạo hit nổi tiếng Sweetune, Love Style đã không làm người hâm mộ thất vọng nhờ giai điệu lạ tai và đầy lôi cuốn. Nhưng khiến các fan đổ rầm rầm phải kể đến trang phục “hoa lá” cùng vũ đạo dễ thương của Boyfriend.

f(x) kết thúc tuần quảng bá đầu tiên cho “Electric Shock”

 
 
f(x) – “Jet”
 
“Electric Shock”

f(x) vừa khép lại tuần quảng bá đầu tiên cho ca khúc Electric Shock. Kể từ khi mới ra mắt, album Electric Shock đã gây “sốc” trên các bảng xếp hạng, ganh đua với hai hit hot nhất hiện nay là Monster (Big Bang) và Like This (Wonder Girls). Sau M! Countdown, Music BankMusic Core, Inkigayo sẽ là sân khấu cuối cùng f(x) biểu diễn cả JetElectric Shock.

Wonder Girls giành Mutizen Award với “Like This”

 
 
Wonder Girls – “Like This”
 
Giây phút chiến thắng của Wonder Girls
 
Wonder Girls vừa vượt lên trước A Pink, B1A4, G.NA, TEEN TOP, INFINITE, Baek Ji Young để giành No.1 bảng xếp hạng Take 7. Trên chương trình âm nhạc Inkigayo phát sóng vào 17/6, Wonder Girls đã biểu diễn cực sung hit mới Like This và kết thúc với một chiến thắng tưng bừng. Các cô gái được dự đoán sẽ thống trị tất cả các show âm nhạc hàng tuần.
 
JAM