Fan hoang mang trước tin 2NE1 tan rã, Minzy chuẩn bị rời YG

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 05/04/2016

YG sẽ có thông báo chính thức về thông tin 2NE1 tan rã vào hôm nay 5/4.

Rất nhiều nguồn tin đang khiến các fan 2NE1 hoang mang cực độ khi đưa tin girlgroup nhà YG sắp tan rã và Minzy đã bắt đầu quá trình tìm kiếm công ty mới.

Hôm qua 4/4, trang tin tức Hàn Quốc TV Daily cho biết: "Hợp đồng của 2NE1 với YG sắp hết hạn và có khả năng cao là họ sẽ tan rã. Thực tế là Minzy đã chuẩn bị ký hợp đồng với một công ty khác nhưng do chưa thỏa thuận được về vấn đề tiền bạc nên mới chưa ký".

Fan hoang mang trước tin 2NE1 tan rã, Minzy chuẩn bị rời YG - Ảnh 1.

Tin đồn 2NE1 sắp tan rã đã có từ trước do scandal ma túy đá của Park Bom và việc hợp đồng của nhóm với YG chuẩn bị hết hạn. Thông tin này mới nóng lên thời gian gần đây do có nguồn tin cho hay Minzy đang tìm kiếm công ty quản lý mới.

Những tin đồn xung quanh việc Minzy muốn rời 2NE1 và YG đã từng xuất hiện trước đây sau khi thành viên em út có những hành động như xóa 2NE1 khỏi các tài khoản MXH của mình vào năm 2014. Bên cạnh đó, Minzy cũng là thành viên duy nhất trong nhóm không có hoạt động nào kể từ album cuối cùng của 2NE1, "Crush". Hiện tại CL đang chuẩn bị cho quá trình Mỹ tiến, Dara tham gia các show tạp kỹ. Scandal ma túy đá của Park Bom càng khiến cho nhiều người thêm tin vào khả năng tan rã của 2NE1.

Fan hoang mang trước tin 2NE1 tan rã, Minzy chuẩn bị rời YG - Ảnh 2.

 Lần cuối Kpop fan nhìn thấy 2NE1 trên sân khấu là tại MAMA 2015

YG Entertainment vừa lên tiếng cho biết công ty sẽ có thông báo chính thức về tin đồn 2NE1 tan rã trong hôm nay 5/4.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về vụ việc này.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm