"Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) hot nhất... phòng karaoke
"Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) hot nhất... phòng karaoke

Bản Ballad "Eyes, Nose, Lips" của Taeyang đã và đang làm mưa làm gió trong các phòng karaoke xứ Hàn.

Lên trên
Bản tin Kpop

Fan ghen với màn thân mật của Seohyun (SNSD) và Kyuhyun (SuJu)

14:21:06 26/10/2011

Hai anh chị ấy biểu diễn tình cảm quá luôn!

Fan ghen với sân khấu thân mật của Seohyun (SNSD) và Kyuhyun (SuJu)


 
Sân khấu đôi của Seohyun và Kyuhyun được SM ưu tiên hẳn 2 ảnh

Như nhiều fan đã biết, một trong những sân khấu kết hợp đặc biệt, thu hút đông đảo sự chú ý tại LIVE WORLD TOUR tổ chức ở New York hôm 23/10 vừa qua chính là màn song ca của Seohyun (SNSD)Kyuhyun (Super Junior). Khi SM hé lộ những bức ảnh biểu diễn từ concert, nhiều fan đã phát ghen trước sân khấu quá là thân mật của SeohyunKyuhyun. Trong một bức ảnh, Seohyun đã tựa đầu vào vai Kyuhyun. Nhiều fan đoán rằng hai người rất có thể còn nắm tay nhau.

Shinsadong Tiger thấy rất xấu hổ khi tạo ra hit “Bo Peep Bo Peep”

 
Shinsadong Tiger đã cảm thấy khá ngại khi giao ca khúc này cho T-ara

Bo Peep Bo Peep là ca khúc đã “lên level” cho T-ara, đưa nhóm vào hàng ngũ các girlgroup đại diện của Kpop. Ấy vậy mà vừa qua, Shinsadong Tiger, “cha đẻ” của Bo Peep Bo Peep, lại cho biết ông thấy rất xấu hổ vì ca khúc này: “Tôi không biết việc để cụm “bo peep bo peep” lặp đi lặp lại nhiều lần như thế có ổn không nữa”. Cô nàng Eunjung của T-ara thì chia sẻ: “Lần đầu nghe Bo Peep Bo Peep tôi đã nghĩ “Cái gì thế này?”. Nhà sản xuất hàng đầu Kpop bật mí nửa đùa nửa thật: “Tôi đã nghĩ ra cụm từ đó khi đang nhìn vào cuộn giấy vệ sinh”.

Brave Brothers từng nhảy “Saturday Night” khi đang mặc đồ lót

 
Hóa ra, Brave Brothers đã kiêm luôn cả vai trò biên đạo nhảy cho Son Dam Bi trong hit “Saturday Night”

Xuất hiện trên KBS Win Win với vai trò khách mời, Brave Brothers đã cho biết Saturday Night của Son Dam Bi là hit mang về cho ông nhiều lợi nhuận nhất tính đến thời điểm hiện tại. “Thực tế là tôi tạo ra ca khúc này trong khoảng 10 phút, tôi cũng chính là người nghĩ ra vũ đạo cho cô ấy. Tôi đã rất phấn khích, tới mức gọi điện cho CEO của công ty và biểu diễn cho ông ấy xem vũ đạo trong lúc vẫn đang mặc đồ lót”.

JAM