Đàn gà kỳ lạ đẻ ra nhiều trứng lòng đôi
Đàn gà kỳ lạ đẻ ra nhiều trứng lòng đôi

Thật trùng hợp khi trong số 6 quả trứng chọn lọc được thì cả 6 quả đều là trứng lòng đôi.

Lên trên
MBC Music Core

Fan đang rất “hóng” các “điệp viên” SuJu

13:39:32 12/08/2012

Dù đã biểu diễn "SPY" được 3 lần, các chàng "điệp viên" SuJu vẫn rất hot.

Fan đang rất “hóng” các “điệp viên” SuJu


fan-dang-rat-hong-cac-diep-vien-suu

“SPY” – Super Junior

Trên chương trình âm nhạc hàng tuần MBC Music Core vừa phát sóng vào 11/8, Super Junior đã mang tới cho các khán giả tiết mục SPY tiếp theo. Đây là lần thứ ba nhóm biểu diễn ca khúc mới mang concept 007 này, tuy nhiên các fan vẫn cực kỳ háo hức.

Bài viết về sân khấu SPY của Super Junior cũng đạt được lượng quan tâm cao nhất trên trang tin tức Kpop tiếng Anh hàng đầu AllKpop vào chiều hôm qua.

Eru trở lại với Junhyung (B2ST)


fan-dang-rat-hong-cac-diep-vien-suu

“I Hate You” – Eru ft. Junhyung

Nam ca sỹ solo Eru vừa trở lại với một phong cách hoàn toàn khác biệt trong mini album Feel Brand New Part.2. Trên sân khấu I Hate You tại Music Core vào 11/8, rapper B2ST Junhyung đã tiếp tục xuất hiện để “yểm trợ” Eru.

Hiện ca khúc I Hate You đang giữ No.1 trên nhiều bảng xếp hạng lớn nhỏ của Hàn. Bằng việc góp giọng và mặt trong MV I Hate You, Junhyung đã thu hút được thêm nhiều sự chú ý cho Eru.

Supernova mang “She’s Gone” lên sân khấu


fan-dang-rat-hong-cac-diep-vien-suu

“She’s Gone” – Supernova

Không chăm chỉ tung ảnh và clip “nhử” fan, Supernova trở lại rất nhanh với ca khúc mới mang tựa đề She’s Gone. She’s Gone là một bản Pop Dance với giai điệu gây nghiện, hát về một người con trai không thể để quên nhưng cũng không thể yêu một người con gái. Fan sẽ được thấy một Supernova mạnh mẽ và nam tính hơn qua She’s Gone.
JAM