Fan Đài ùn ùn đi xem SNSD "bằng xương bằng thịt"

HanaZ, Theo 15:56 13/09/2011

SNSD đã trở thành girlgroup nước ngoài đầu tiên biểu diễn 3 ngày liên tiếp ở Taipei Arena.

Trong 3 ngày từ 9 đến 11/9 vừa qua, SNSD đã tổ chức solo concert thứ hai tại Đài Loan mang tên  2011 GIRLS’ GENERATION TOUR in TAIPEI. Concert thành công rực rỡ đã một lần nữa khẳng định tên tuổi 9 gà cưng SM Entertainment tại châu Á. 

Solo concert thứ hai tại Đài Loan của SNSD diễn ra từ ngày 9 - 11/9 

Trong ngày 13/9, SM đã tiết lộ thông tin về số lượng khán giả kéo đến tham dự concert. Được biết, 30.000 fan đã tụ tập tại đây để chứng kiến thần tượng bằng xương bằng thịt. Chính vì phản ứng cực kì tích cực từ phía fan Đài Loan, SM đã quyết định kéo dài concert thêm 1 ngày, trong khi theo kế hoạch ban đầu, chương trình chỉ diễn ra trong 2 ngày mà thôi. Cùng với concert này, SNSD đã trở thành girlgroup nước ngoài đầu tiên được vinh dự biểu diễn tại Taipei Arena trong 3 ngày liên tiếp.  

SNSD lập kỉ lục girlgroup nước ngoài đầu tiên biểu diễn tại Taipei Arena liên tục trong 3 ngày 

SNSD trình bày loạt hit tiếng Hàn quen thuộc Gee, Tell Me Your Wish (Genie), Oh! và một số ca khúc từ album tiếng Nhật như Bad Girl, The Great Escape… Cộng thêm những màn biểu diễn solo của từng thành viên, lượng ca khúc các fan được thưởng thức trong chương trình lên tới con số 31.  

Các fan cũng chuẩn bị rất nhiều bất ngờ cho SNSD trong concert 

Trong suốt concert, các fan hào hứng hò hét và liên tục vẫy que phát sáng mang màu hồng đặc trưng của SNSD. Ngược lại, SNSD hết sức xúc động trước vô số bất ngờ các fan Đài Loan dành cho nhóm, bao gồm cả sự kiện tổ chức sinh nhật cho thành viên Hyoyeon.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giang Ơi cưới "anh bạn thân" sau 6 năm hẹn hò rồi này!

    Chuyện tình của Vlogger Giang ơi và cậu bạn thân đã có một cái kết đẹp như mơ.
  • Đọc thêm