Lên trên
Bản tin Kpop

Fan buồn “rũ rượi” vì T-ara lỡ hẹn

14:47:49 25/12/2011

Lo ngại MV “Lovey Dovey” sẽ không được fan “chăm sóc” vào cuối năm,
Core Contents Media đã quyết định lỡ hẹn hơn 1 tuần.

Fan buồn “rũ rượi” vì T-ara lỡ hẹn


Lo ngại MV “Lovey Dovey” sẽ không được fan “chăm sóc” vào cuối năm,
Core Contents Media đã quyết định lỡ hẹn hơn 1 tuần

Sau “bom tấn” Cry Cry, khỏi phải nói cũng biết các fan đã dài cổ chờ đợi MV phần hai Lovey Dovey đến mức nào. Ấy vậy nhưng đúng Giáng sinh, Core Contents Media lại cho những fan “hươu cao cổ” một gáo nước lạnh. Thay vì 24/12, thời điểm ra lò của MV Lovey Dovey đã bị hoãn tới 2/1 năm sau. Lý do lỡ hẹn của T-ara là vì công ty lo ngại MV sẽ không nhận được nhiều sự chú ý vào thời điểm cuối năm khi vô số các show âm nhạc đặc biệt đang tưng bừng diễn ra.

Super Junior và SNSD “đuổi nhau” sát nút tại “Golden Disk Awards”

 
Super Junior và SNSD mải miết “đuổi nhau” mà bỏ xa các đối thủ còn lại

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, cuộc bình chọn cho giải thưởng Nghệ sỹ nổi tiếng nhất tại Golden Disk Awards thứ 26 sẽ chính thức khép lại. Ngay từ khi bình chọn được mở vào 28/11, Super Junior đã nhảy lên vị trí đầu bảng và chưa bao giờ rời khỏi “ngai vàng”. SNSD luôn theo sát phía sau đàn anh. Đến trưa ngày 25/12, Super Junior vẫn đang dẫn đầu với 1.079.110 phiếu (46.98%) còn SNSD là 1.038.128 phiếu (45.19%). Hai ứng cử viên nặng ký bỏ xa các đối thủ khác khi f(x) tại vị trí thứ ba chỉ có 45.718 phiếu (1.99%). Các vị trí còn lại trong Top 10 lần lượt về tay F.T. Island, C.N. Blue, B2ST, INFINITE, KARA, MBLAQ và Lee Seung Gi.

K. Will bất ngờ sexy trong concert Giáng sinh

 
Anh chàng “lột xác” quá “máu lửa” làm khán giả đến xem concert choáng nặng

Hôm 23/12 vừa qua, K. Will’s Suspicious Christmas Concert đã diễn ra tại Đại học Yonsei, thu hút đông đảo sự chú ý của Kpop fan. Ban đầu, concert này dự định chỉ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12, tuy nhiên, do yêu cầu của fan quá cao, K. Will “đành” tặng thêm một concert nữa tổ chức vào ngày 23. Nửa đầu show diễn, K. Will thể hiện các hit quen thuộc như My Heart Is Beating, Present, Left Heart, v.v… Tuy nhiên ở phần hai của concert, K. Will đã bất ngờ hóa “bad guy” và khoe khả năng vũ đạo không kém ai trong Goodbye Baby (miss A), Swing Baby (JYP), v.v…

JAM