Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop

Fan B2ST khoái chí vì “nhét” được Yoseob vào MV

Tee, Theo 15:00 17/08/2011

MV "I Remember" của Bang Yong Guk đã được fan của B2ST "chế biến" lại rất điệu nghệ.

Fan B2ST khoái chí vì “nhét” được Yoseob vào MV

 


Nhiều cư dân mạng khen ngợi người thực hiện video ghép rất khéo

Khi anh chàng hot rapper Bang Yong Guk tung MV cho I Remember, nhiều fan của B2ST đã không khỏi ỉu xìu xìu khi căng mắt suốt gần 5 phút mà chẳng thể soi ra nổi bóng dáng Yoseob. Chỉ được nghe giọng mà không được ngắm thần tượng, có vẻ như một fan của B2ST đã bứt dứt không yên và kết quả là phiên bản fanmade cho MV I Remember của Bang Yong Guk ra đời với sự góp mặt của anh ngố Yoseob. Fan này đã khéo léo cắt các cảnh của Yoseob trong MV SoomShock của B2ST để đưa vào I Remember. Không chỉ fan B2ST khoái chí mà cư dân mạng nói chung cũng khá trầm trồ: “Trông như thật vậy”, “Người chỉnh sửa video này chắc phải rất pro”, “Chúng tôi muốn họ song ca trên sân khấu!”, v.v…

Cả nhà JYP kéo nhau sang Nhật

 
JYP Nation vừa sum họp tai Nhật vào hôm 16/8 vừa qua

Hôm 16/8 vừa qua, đại gia đình JYP bao gồm Wonder Girls, 2AM, San E, JOO, Lim Jung Hee, miss A và “bố già” Park Jin Young đã cùng nhau làm một chuyến sang Nhật để chuẩn bị cho JYP Nation in Japan diễn ra trong hai ngày 17 và 18/8. 2PM thì hiện đã ở sẵn tại Nhật để quảng bá cho Jpop single mới I’m Your Man. JYP Nation in Japan sẽ được tổ chức tại Saitama Arena và dự kiến kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ. Khỏi phải nói cũng biết các fan Nhật mòn mỏi chờ đợi ngày này đến mức nào. JYP Nation in Japan cũng sẽ là sân khấu ra mắt của 2AM trước khi nhóm chính thức Nhật tiến. 

Davichi chuẩn bị trở lại với fan

 
Hiện tại Davichi đang bận rộn với vở nhạc kịch “Tears Of Heaven”

Hai cô gái tài năng của Davichi đang chuẩn bị trở lại cùng các fan qua một mini album mới cực hứa hẹn. Fan không “hóng” không được bởi album này có sự tham gia của Jun Hye Sung, tác giả của That ManThat Woman trong OST “bom tấn” SBS Secret Garden. Ngoài ra cũng không thể không kể đến Don’t Forget Me trong OST The Greatest Love. Chính bởi bảng thành tích rất “hoành” của Jun Hye Sung, Kpop fan đang dồn rất nhiều hi vọng vào Don’t Say Goodbye, ca khúc anh viết cho Davichi trong album mới của nhóm. Đến hai cô nàng Davichi cũng tỏ ra cực phấn khích: “Chúng tôi thích ca khúc chủ đạo lắm lắm. Chúng tôi rất sốt ruột muốn biểu diễn cho các fan!”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày