Á hậu Thùy Dung khoe giọng, Suni Hạ Linh, Mr.T và Monstar dễ thương hết cỡ tại Gala "Here We Go"

Á hậu Thùy Dung khoe giọng, Suni Hạ Linh, Mr.T và Monstar dễ thương hết cỡ tại Gala "Here We Go"

Suni Hạ Linh, Mr.T, Á hậu Thùy Dung và nhóm Monstar đã có những phần trình diễn đầy ấn tượng tại Gala trao giải "Here We Go".

Bản tin Kpop

EXO hé lộ toàn bộ 12 thành viên theo cách đầy “ma quái”

15:59:42 11/01/2012

Hình ảnh phản chiếu dưới nước của 1 mình Se Hun lại là tận 12 thành viên EXO.

EXO hé lộ toàn bộ 12 thành viên theo cách đầy “ma quái”


 
Đây đã là teaser giới thiệu EXO thứ 8 của SM
 
Ngày hôm qua, thành viên thứ 5 của EXOSe Hun đã ra mắt Kpop fan qua clip vũ đạo đôi cực đẹp mắt với Kai. Hôm nay 11/1, SM cho fan nữ “gục” hàng loạt khi tung ra cả “xấp” ảnh mới của anh chàng đẹp trai Se Hun, đồng thời hé lộ toàn bộ 12 thành viên của EXO. Khác với clip vũ đạo tung ra trước đó, video mới với sự “tham gia” của thủy triều, mặt trăng và những đám mây đen tạo cho người xem cảm giác bí ẩn, kì lạ, có phần “ma quái”, nhất là khi hình ảnh phản chiếu dưới nước của 1 mình Se Hun lại là tận 12 thành viên EXO.
 


 
 
Những hình ảnh mới được hé lộ của Se Hun
 

MBLAQ “đút túi” 40.000 đơn đặt trước cho album trở lại

 
“It’s War” với âm thanh da diết sẽ “bám tai” fan dài dài

Mini album mới ra lò nóng hổi của 5 chàng MBLAQ, 100% Ver. đã có hơn 40.000 đơn hàng đặt trước. J. Tune Camp thông báo vào hôm 10/1: “Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất trong cả ngày cuối tuần”. Qua tên album mới, MBLAQ muốn khẳng định với Kpop fan rằng nhóm đã sẵn sàng 100% cho một sự trở lại đầy tự tin. Mũi tên chủ đạo It’s War với phong cách âm nhạc mới hiện đang nhận được phản hồi rất tích cực. Các chàng trai sẽ trở lại vào chiều tối mai trên Mnet M! Countdown cho sân khấu đầu tiên.

“The Voice” phiên bản Hàn chờ ngày lên sóng

 
Chân dung 4 “sư phụ” đầu tiên của “The Voice of Korea”

Shin Seung Hun, Baek Ji Young, Kang TaLeessang Gil sẽ trở thành 4 “sư phụ” cho mùa giải đầu tiên của The Voice of Korea. Là phiên bản Hàn cho cuộc thi ca hát ăn khách của Hà Lan, The Voice of Holland, TV show sắp lên sóng của Mnet sẽ gia nhập loạt chương trình tìm kiếm tài năng đang được cực kỳ ưa chuộng ở xứ kim chi. Điều làm nên sự khác biệt cho The Voice chính là ở việc cuộc thi không có giám khảo, thay vào đó là những nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm, làm “sư phụ” cho các thí sinh. Ở vòng đầu của cuộc thi, 4 “sư phụ” sẽ chỉ nghe giọng hát để đánh giá thí sinh mà không được nhìn ngoại hình họ trước.

Theo JT
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ