Bản tin Kpop

EXO hé lộ toàn bộ 12 thành viên theo cách đầy “ma quái”

JT, Theo 15:59 11/01/2012

Hình ảnh phản chiếu dưới nước của 1 mình Se Hun lại là tận 12 thành viên EXO.

EXO hé lộ toàn bộ 12 thành viên theo cách đầy “ma quái”


 
Đây đã là teaser giới thiệu EXO thứ 8 của SM
 
Ngày hôm qua, thành viên thứ 5 của EXOSe Hun đã ra mắt Kpop fan qua clip vũ đạo đôi cực đẹp mắt với Kai. Hôm nay 11/1, SM cho fan nữ “gục” hàng loạt khi tung ra cả “xấp” ảnh mới của anh chàng đẹp trai Se Hun, đồng thời hé lộ toàn bộ 12 thành viên của EXO. Khác với clip vũ đạo tung ra trước đó, video mới với sự “tham gia” của thủy triều, mặt trăng và những đám mây đen tạo cho người xem cảm giác bí ẩn, kì lạ, có phần “ma quái”, nhất là khi hình ảnh phản chiếu dưới nước của 1 mình Se Hun lại là tận 12 thành viên EXO.
 


 
 
Những hình ảnh mới được hé lộ của Se Hun
 

MBLAQ “đút túi” 40.000 đơn đặt trước cho album trở lại

 
“It’s War” với âm thanh da diết sẽ “bám tai” fan dài dài

Mini album mới ra lò nóng hổi của 5 chàng MBLAQ, 100% Ver. đã có hơn 40.000 đơn hàng đặt trước. J. Tune Camp thông báo vào hôm 10/1: “Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất trong cả ngày cuối tuần”. Qua tên album mới, MBLAQ muốn khẳng định với Kpop fan rằng nhóm đã sẵn sàng 100% cho một sự trở lại đầy tự tin. Mũi tên chủ đạo It’s War với phong cách âm nhạc mới hiện đang nhận được phản hồi rất tích cực. Các chàng trai sẽ trở lại vào chiều tối mai trên Mnet M! Countdown cho sân khấu đầu tiên.

“The Voice” phiên bản Hàn chờ ngày lên sóng

 
Chân dung 4 “sư phụ” đầu tiên của “The Voice of Korea”

Shin Seung Hun, Baek Ji Young, Kang TaLeessang Gil sẽ trở thành 4 “sư phụ” cho mùa giải đầu tiên của The Voice of Korea. Là phiên bản Hàn cho cuộc thi ca hát ăn khách của Hà Lan, The Voice of Holland, TV show sắp lên sóng của Mnet sẽ gia nhập loạt chương trình tìm kiếm tài năng đang được cực kỳ ưa chuộng ở xứ kim chi. Điều làm nên sự khác biệt cho The Voice chính là ở việc cuộc thi không có giám khảo, thay vào đó là những nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm, làm “sư phụ” cho các thí sinh. Ở vòng đầu của cuộc thi, 4 “sư phụ” sẽ chỉ nghe giọng hát để đánh giá thí sinh mà không được nhìn ngoại hình họ trước.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày