"Bất ngờ" khi bánh mì cũng có thể ảnh hưởng cho sức khỏe
infographic
"Bất ngờ" khi bánh mì cũng có thể ảnh hưởng cho sức khỏe

Bánh mì là đồ ăn nhanh ưa thích của nhiều bạn nhưng chưa chắc là nó đã tốt cho sức khỏe đâu nhé!

Lên trên

"Đột nhập" sân khấu siêu hoành tráng Big Bang biểu diễn tại Việt Nam

16:20:02 10/04/2012

Những hình ảnh và thông tin cực độc dành cho các bạn đây!

Vậy là chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, chương trình Siêu nhạc hội cực đỉnh - SoundFest với sự tham gia biểu diễn của Big Bang sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM. 

Thời điểm hiện tại, thông tin về chương trình đặc biệt này đang trở thành tâm điểm chú ý của các khán giả yêu âm nhạc. Đáp lại sự khao khát đó, BTC đã quyết định cho chúng tớ ghé thăm nơi sẽ diễn ra Siêu nhạc hội này để gửi đến các bạn những thông tin, hình ảnh mới nhất đây!

Có tổng cộng 100 cổng vào tham gia chương trình để bảo đảm sự an toan cho khán giả. Các cổng này được thiết kế độc đáo với hình ảnh của những containerCác khu vực vui chơi, giải trí cho khán giả đang được hoàn thànhPhần hàng rào đặc biệt để tránh tình trạng xô đẩy của hàng ngàn khán giả tham gia sự kiện. Được biết, đây là loại hàng rào được sử dụng trong các show diễn Quốc tế, đây là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Các vị trí đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng từ trên cao

Lều để khán giả tham gia chương trình từ buổi trưa có thể tránh nắng

Khu vực điều khiển âm thanh, ánh sáng cho chương trình. Cũng chính từ điểm này trở về sau là khu vực dành cho loại vé thông thườngCác container đặc biệt với hệ thống máy lạnh tối tân là nơi nghỉ ngơi và chuẩn bị ra sân khấu của các ca sĩHệ thống ánh sáng cực "khủng" sẽ được sử dụng trong đêm nhạc

 


Toàn cảnh sân khấu sẽ diễn ra chương trình đang được hoàn thành


Sơ đồ hệ thống âm thanh

 

Sơ đồ bố trí lối đi của chương trình

Song song đó, BTC cũng cho biết phía Big Bang chỉ cho truyền thông tại Việt Nam quay lại tiết mục biểu diễn đầu tiên của nhóm. Ngoài ra, với những khán giả đã mua loại vé thông thường, các bạn vẫn có thể xem chương trình ở khoảng cách khá gần bởi BTC có sắp xếp thêm hai khu vực ở bên ngoài vùng vé VIP cho những ai đến sớm. 

Chúng tớ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình này đến các bạn, nhớ theo dõi thường xuyên nhé!