Xem bản thử nghiệm

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh

CK, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 27/12/2012

Tiết mục hứa hẹn nhiều bất ngờ trong liveshow riêng của anh Bo sau một năm im tiếng.

Sau khi tổ chức thành công liveshow Kỉ niệm 15 năm ca hát, Đan Trường dành thời gian cho các chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào ở nước ngoài trong suốt năm 2012. Và cuối năm 2012 - đầu năm 2013, anh Bo sẽ tái ngộ khán giả trong nước bằng việc phát hành cùng lúc hai album riêng và thực hiện liveshow để quảng bá bộ đôi sản phẩm này.

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh 1

Hai album riêng mà Đan Trường vừa cho phát hành là vol.27 nhạc Dân ca mang chủ đề Ngốc ơi và vol.28 nhạc trẻ - Ngày và đêm. Theo bật mí, đây là hai sản phẩm được Đan Trường cùng ekip của quản lý Hoàng Tuấn đầu tư khá mạnh tay trong các công đoạn thực hiện để tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, đêm nhạc với chủ để Ngày và đêm của Đan Trường sẽ diễn ra vào ngày 12/1 tại sân khấu 126, Tp.HCM. Mặc dù tổ chức với quy mô nhỏ nhưng Đan Trường cùng ekip khẳng định vẫn sẽ đầu tư rất nhiều, và hiện tại thì một tỉ đồng đã được bỏ ra để phục vụ cho đêm nhạc này. 

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh 2

Điểm đặc biệt mà theo ông bầu Hoàng Tuấn bật mí thì ngoài các ca sĩ đã song ca nhiều với Đan Trường như: Cẩm Ly, Thanh Thảo... thì lần này, anh Bo sẽ có màn kết hợp thú vị với Noo Phước Thịnh trong một ca khúc Dân ca. Song song đó, Đan Trường cũng có tiết mục tam ca cùng Miu LêTrấn Thành. Riêng Nguyên Vũ sẽ tham gia liveshow với vai trò người dẫn chương trình cùng Huyền Ny - nghệ sĩ ở hải ngoại.

Nói về tiết mục song ca cùng Noo Phước Thịnh, ông bầu Hoàng Tuấn cho biết đây là tiết mục hứa hẹn là "đinh" của đêm nhạc. Hiện tại các công đoạn đã được ráo riết chuẩn bị và sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả. 

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh 3

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh 4

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh 5

Đan Trường hát Dân ca cùng Noo Phước Thịnh 6
Một số hình ảnh của Đan Trường và Noo Phước Thịnh
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày