Bản tin Kpop

Cười nghiêng ngả xem 2NE1 đến “Kpop Star” cổ vũ cho “bố Yang”

Xưmôli, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 23/04/2012

Các cô nàng còn tự tay làm biểu ngữ để gửi lời yêu thương cho thần tượng.

2NE1 đến xem “Kpop Star” để cổ vũ… “bố Yang”

 
 
Fan cười nghiêng ngả vì sự nhí nhảnh của mấy cô nàng 2NE1

Thay vì đến cổ vũ cho Top 3 thí sinh cuối cùng của SBS Kpop Star, gà YG đã kéo đến để thể hiện sự ủng hộ với giám khảo Yang Hyun Suk. Khi được phỏng vấn bởi MC Boom, CL vui vẻ cho biết: “Thực ra thì chúng tôi đến để cổ vũ cho CEO Yang Hyun Suk. Chúng tôi đã tự làm những bảng biểu ngữ này. Anh có thấy tấm bảng này ghi “Yang Hyun Suk có làn da trắng như sữa” không?”. Còn Dara thì cầm trong tay tấm bảng với dòng chữ “Chúng em yêu anh Yang Hyun Suk”.

B2ST kết thúc thành công buổi họp mặt với B2UTY

 
Cả B2ST và B2UTY đều đã có một khoảng thời gian đáng nhớ

Hôm 22/4 vừa qua tại Sân vận động trong nhà Jamsil ở Seoul, B2ST đã tổ chức thành công rực rỡ buổi họp mặt fan B2ST Fan Club B2UTY 2nd Fan Meeting. Một năm trước vào 2/4, B2ST đã có buổi gặp mặt đầu tiên với 5.000 B2UTY may mắn tại Đại học Koryo. Sau một thời gian dài, B2ST hôm nay đã trưởng thành, B2UTY cũng trở nên đông đảo và lớn mạnh hơn rất nhiều. Tại đây, không chỉ biểu diễn, B2ST còn có cơ hội tiếp xúc với fan qua nhiều sự kiện, trò chơi khác nhau.

SISTAR thống trị Billboard K-Pop Hot 100

 
Hiện tượng Busker Busker đành phải nhường bước trước 4 nàng bốc lửa SISTAR
 
Với single mới cực sexy, Alone, các cô nàng SISTAR đã “bay thẳng” lên No.1 Billboard K-Pop Hot 100 tuần qua. Kết quả này thực ra không khiến Kpop fan ngạc nhiên bởi trong những ngày qua, Alone đã “càn quét” rất “ác liệt” các bảng xếp hạng doanh số trong nước, cả online lẫn offline. Starship Entertainment tự hào cho biết SISTAR đã đặt dấu chấm hết cho quãng thời gian thống trị của hiện tượng Busker Busker bằng việc nhảy lên No.1 tuần thứ ba của tháng 4.
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày