Xem bản thử nghiệm

Cube từng muốn loại Yoseob và Junhyung khỏi B2ST

Alex, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 22/02/2012

Nhưng giờ thì fan đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Khi xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình KBS 2TV Win Win hôm 21/2 vừa qua, 6 chàng trai B2ST đã có buổi trò chuyện khá thoải mái về những bí mật chưa từng tiết lộ trước đây. Đáng chú ý nhất chính là việc Jang Hyunseung suýt nữa đã là thành viên của Big Bang, còn Yang YoseobYong Junhyung thì "xém" bị loại khỏi B2ST.

Jang Hyunseung đã vuột mất cơ hội vào Big Bang...

Đầu tiên là Jang Hyunseung, anh chàng đã khiến nhiều fan bất ngờ khi kể về những ngày tập luyện tại YG Entertainment để ra mắt cùng với Big Bang: "Tôi đã tham gia cuộc thi tuyển chọn thành viên của Big Bang và đã vào đến chung kết. Nhưng cuối cùng, tôi đã không thắng được Seungri". Khi được hỏi anh có ghen tỵ với thành công hiện nay của Big Bang không, Jang Hyunseung thành thật: "Tôi có ghen tỵ với họ. Nếu tôi làm tốt hơn, tôi nghĩ Big Bang đã có thể là một nhóm nhạc 6 thành viên. Nhưng tôi không muốn ép mình đứng giữa những tài năng hiếm có như vậy".

 
... tuy nhiên giờ anh đang rất thành công với Cube

Vậy Big Bang đã phản ứng ra sao khi anh rất được khán giả yêu mến và ủng hộ sau thành công của Trouble Maker cùng với HyunA? Hyunseung cho biết: "Ngay khi tôi gọi cho họ, họ đã bắt đầu ngân nga giai điệu của ca khúc đó". Sau đó Lee Kikwang cũng chia sẻ về những ngày anh còn là thực tập viên của JYP Entertainment, còn Yoon Doojoon tiết lộ rằng anh suýt trở thành thành viên của 2AM. Cư dân mạng sau khi xem chương trình bình luận: "Thật khó tưởng tượng nếu anh ấy (Hyunseung) là một thành viên Big Bang", "Anh ấy (Hyunseung) cũng rất thích hợp trở thành một mẩu Big Bang mà", "Mừng vì cuối cùng các anh đều đã thành công"...

Fan không tưởng tượng được B2ST sẽ ra sao nếu không có
 Yong Junhyung và Yang Yoseob

Cũng trong chương trình, tiết lộ của Yong JunhyungYang Yoseob về việc họ gần như đã bị loại khỏi B2ST cũng khiến không ít fan phải giật mình. Yoseob giải thích: "Trước khi chúng tôi ra mắt, concept đặt ra cho B2ST là phải mạnh mẽ và nam tính. Nhưng vì hơi gầy nên tôi không thực sự phù hợp với hình tượng mà công ty đề ra. Trong lúc luyện tập, tôi đã nhận được thông báo rằng mình sẽ bị loại. Trước khi đi, tôi quyết định quay một video về những giờ phút chúng tôi được vui vẻ tập luyện cùng nhau.

Nhờ Rain mà giọng ca Yoseob đã được ở lại B2ST
 
Tình cờ, tiền bối Rain xem được video ấy và công nhận tiềm năng của tôi: "Cậu bé này khá đấy. Sao phải bỏ cậu ấy ra? Đừng loại cậu ta!" Nhờ anh ấy mà sau đó tôi có một cơ hội nữa để thể hiện mình", Yoseob kể lại và tỏ lòng biết ơn Rain. Thế nhưng Yoseob không phải người duy nhất đối mặt với nguy cơ bị loại. Yong Junhyung cũng tiết lộ: "Tôi đã biết việc mình sẽ bị loại một tuần trước khi nghe thông báo, do tình cờ nhìn thấy mẩu giấy của một nhân viên trong công ty, trên đó viết là tôi sẽ bị loại". Nhưng nhờ sự hỗ trợ của các thành viên khác, chàng rapper tài năng vẫn được ở lại với nhóm.
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày