Hai cô nàng "lầy" nhất MXH Lele Pons và Hannah Stocking trần như nhộng chạy trên phố

Hai cô nàng "lầy" nhất MXH Lele Pons và Hannah Stocking trần như nhộng chạy trên phố

Lele Pons và Hannah Stocking vừa tham gia tái hiện MV trần như nhộng chạy trên phố kinh điển của Blink-182.

Công ty giải thích về MV táo bạo của Gain

00:00:02 07/10/2012

Loen vừa lên tiếng về lý do cho ra lò một MV quá nóng như "Bloom".

Hôm 5/10 vừa qua, solo album thứ 2 mang tên Talk About S. cùng MV cho ca khúc chủ đề Bloom của thành viên Brown Eyed Girls Gain đã đến tay người hâm mộ thông qua các trang nhạc khác nhau. Ngay lập tức, Bloom khiến nhiều khán giả tròn mắt vì những cảnh giường chiếu quá táo bạo và được đánh giá là không thích hợp với trẻ vị thành viên. Thế nhưng cô nàng Gain vẫn quyết định để nguyên như vậy mà phát hành chứ không thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào.
 
cong-ty-giai-thich-ve-mv-tao-bao-cua-gain
Đối tượng khán giả mà MV “Bloom” hướng đến là những fan trên 20 tuổi

Một đại diện từ công ty quản lý của Gain nói về sự việc: "Chúng tôi tin rằng những phụ nữ ở độ tuổi 20 trở lên sẽ có thể hiểu được nội dung MV. Nó chứa đựng kinh nghiệm mà một người nhận được qua những cảm xúc của tình yêu cũng như toàn bộ quá trình từ khi gặp gỡ đến lúc chia tay. Thay vì những hình ảnh đen tối, chúng tôi đã tập trung vào việc truyền tải những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc".

cong-ty-giai-thich-ve-mv-tao-bao-cua-gain
Đạo diễn MV là nữ và cảnh nóng được thực hiện với rất ít nhân viên

Gain cũng chia sẻ cô đã rất vui và có một khoảng thời gian tuyệt vời khi quay MV này. Người đại diện nói thêm: "Công đoạn quay phim có hơi gian nan, nhưng chúng tôi tin rằng Gain đã thể hiện một cách trọn vẹn. Cô ấy tỏ ra rất thích thú với những cảnh quay. Phân đoạn hơi nóng kia được thực hiện với số lượng nhân viên tối thiểu. Vì đạo diễn của MV là cô Hwang Soo Ah nên việc quay phim đã hoàn tất trong không khí thoải mái". 

cong-ty-giai-thich-ve-mv-tao-bao-cua-gain
"Bloom" diệt gọn các bảng xếp hạng tức thời dù bị một số khán giả dán mác 18+

Tuy gặp phải một số ý kiến khắt khe, nhưng Bloom vẫn vô cùng hot khi thống trị hàng loạt bảng xếp hạng ở Hàn như Melon, Mnet, Bugs, Olleh, Soribada, Monkey3, Daum và Naver. Loen Entertainment chia sẻ: "Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Gain. Mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động solo của cô ấy". 
Theo Alex / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ