thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Bản tin Kpop:

Clip thành viên girlgroup Kpop ngã lọt tốp video… hài của Mỹ

Ximôlư – Tổng hợp từ AK và DK, Theo 10:07 11/10/2010

Bora ngã rõ đau, gẫy cả ngón tay, nhưng lại khiến SISTAR nổi tiếng tận sang Mỹ!

Jokwon thấy phiền khi Gain nhảy với vũ công nam

 
 
Các fan của “Adam couple” rất sướng trước lời thú nhận của Jokwon

Ngay từ khi solo MV của Gain ra lò, rất nhiều Kpop fan đã tò mò không hiểu phản ứng của anh chồng Jokwon như thế nào khi thấy cô vợ mình nhảy rất thân mật với nhiều vũ công nam. Trong chương trình We Got Married vừa lên sóng tuần trước, Jokwon đã thú nhận với Gain rằng anh cảm thấy phiền khi nhìn Gain nhảy cùng những vũ công nam. Sự ghen tị của Jokwon đang khiến các fan của “Adam couple” cực kì thích thú. Thời gian này, những thông tin về hai anh chị cũng xuất hiện dày đặc hơn, nào là cư dân mạng nghi ngờ Jokwon giả gái để làm vũ công phụ họa cho Gain hay Jokwon tặng nhẫn kim cương khổng lồ cho Gain, v.v…

John Park thi American Idol chỉ để chuẩn bị cho Superstar K

 
 
John Park cho biết American Idol chỉ là “bài thi thử” chuẩn bị cho Superstar K

Nghe có vẻ ngược đời nhưng thực sự là vừa qua, thí sinh Top 3 Superstar K2 John Park, “cục cưng” của các giám khảo chương trình, đã thú nhận rằng anh thi American Idol chỉ là để chuẩn bị cho Superstar K: “Tôi thử giọng tại American Idol là để sẵn sàng cho Superstar K. Đây là giây phút quan trọng nhất cuộc đời tôi.” Trước khi tham gia Superstar K, John Park đã được đông đảo khán giả trong nước biết đến do là thí sinh Hàn Quốc duy nhất lọt Top 20 TV show tìm kiếm tài năng nổi tiếng thế giới này. 

San-E thi nhảy với “diva” Jokwon

 
 
 
Hai anh chàng nhí nhố nhà JYP khiến khán giả được trận cười đau bụng

Rapper tài năng của JYP San-E vừa chính thức debut hồi tháng trước với Everybody Ready? và đã thu hút không ít sự chú ý của Kpop fan bởi sự đặc biệt của mình. Sau khi tấn công các Kpop fan, giờ San-E tiếp tục mở rộng phạm vi fan của mình bằng việc tham gia các chương trình tạp kỹ. Cuối tuần trước, San-E xuất hiện trên MBC Quiz To Change The World và đã ngay lập tức có một màn biểu diễn ra mắt. San-E khoe với các khách mời và khán giả khả năng nhảy nhót cực hài của mình, chưa hết, anh chàng còn có một trận đấu vũ đạo với “diva” Jokwon làm mọi người ở trường quay cười như được mùa. 

Clip thành viên girlgroup Kpop ngã lọt tốp video… hài của Mỹ

 
 
 
Bora ngã rõ đau, gẫy cả ngón tay, nhưng lại khiến SISTAR nổi tiếng tận sang Mỹ!

Trong một lần biểu diễn single mới Shady Girl trên sân khấu, thành viên Bora của SISTAR đã bị ngã sấp xuống do sân khấu quá trơn. Cú ngã này làm cô nàng bị gãy ngón tay cái, mặc dù vậy Bora vẫn cố gắng hoàn thành nốt màn biểu diễn của mình. Điều đáng nói đó là video quay cảnh Bora bị ngã sau đó đã được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và kết thúc trên sóng truyền hình của… Đức và Mỹ. Đoạn clip ngắn đã được xếp vị trí thứ hai trong tốp các video hài nhất của một TV show Mỹ. Không hiểu Bora nghĩ thế nào về điều này?

Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày