Tòa nhà Empire State 102 tầng của Mỹ trình chiếu hình ảnh sư tử Cecil
Tòa nhà Empire State 102 tầng của Mỹ trình chiếu hình ảnh sư tử Cecil

Vào ngày hôm qua (2/8), Tòa nhà Empire State ở New York, Mỹ đã trình chiếu bộ sưu tập hình ảnh những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng, trong đó, có cả hình ảnh của chú sư tử Cecil nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ động vật của người dân trên thế giới.

Clip Hương Giang trước khi "chuyển giới" gây sốt

09:47:23 26/10/2012

Hình ảnh cũ của Thí sinh Vietnam Idol đang bị cư dân mạng "khai quật".

Mới đây, trên mạng xôn xao đoạn clip được cho là của Hương Giang Idol ngày vẫn còn là chàng trai và chưa thực hiện phẫu thuật chuyển giới. 


Đoạn clip đăng kèm theo thông tin "Nguyễn Hương Giang - Nguyễn Ngọc Hiếu, đây là hồi lớp 12 trước khi chuyển giới mà sinh năm 91 chứ có phải 87 như trên mạng đâu". 

Clip Hương Giang trước khi "chuyển giới" gây sốt 1

Clip Hương Giang trước khi "chuyển giới" gây sốt 2

Khi xem lại đoạn phim này, dễ nhận ra đây là một buổi biểu diễn trong trường học. Thời điểm đó, Hương Giang còn là một chàng trai nhưng có những cử chỉ khá nữ tính. Tuy nhiên, giọng hát của cô thì vẫn chưa được như hiện nay. 

Clip Hương Giang trước khi "chuyển giới" gây sốt 3

Clip Hương Giang trước khi "chuyển giới" gây sốt 4

Hình ảnh Hương Giang khi chưa chuyển giới rò rỉ trên mạng

Clip Hương Giang trước khi "chuyển giới" gây sốt 5

Hương Giang vẫn đang là thí sinh "hot" nhất ở Vietnam Idol. Trong một buổi gặp gỡ báo chí gần đây, cuộc thi này cũng tiết lộ Hương Giang hiện là thí sinh được mời đi diễn nhiều nhất. Có lẽ một phần lý do là bởi những thông tin về đời tư của cô luôn rất được công chúng quan tâm.
 

Theo

Cookie / Trí Thức Trẻ
Thích