Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly tìm được "quý tử" cho chồng
Giọng hát Việt nhí
Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly tìm được "quý tử" cho chồng

Tuy nhiên, quyết định của cậu bé này về đội của ai sẽ được bật mí trong tập cuối Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí 2014".

Lên trên

Cao Thái Sơn nói về scandal "hát nhép, diễn tuồng"

10:13:33 30/06/2012

Anh ấy cho rằng đó chỉ là một sự cố sân khấu.

Hôm qua, thông tin Cao Thái Sơn hát nhép và "diễn tuồng" trên sân khấu ngập trên mạng. Nam ca sĩ bị khá nhiều người chỉ trích vì liên tiếp khiến dư luận mỏi mệt với đủ kiểu scandal của mình. Đặc biệt Cao Thái Sơn lại ngang nhiên vi phạm quy định trong thời điểm nhạy cảm trước chỉ thị mới của Bộ VHTT&DL về việc phạt các ca sĩ hát nhép, lừa dối khán giả. Chính vì vậy, anh ấy đã nhanh chóng hồi âm về chuyện ầm ĩ của mình.


Theo Cao Thái Sơn cho biết, chuyện anh ấy hát nhép trên sân khấu là sự cố ngoài ý muốn và anh ấy không hề chủ động muốn làm như vậy. Do Quà tặng tình yêu tháng 6 là một chương trình truyền hình trực tiếp và bộ phận kĩ thuật lại bấm nhầm bài hát khi Cao Thái Sơn lên sân khấu, chính vì vậy, anh ấy chẳng thể làm gì khác mà phải trình diễn cho trọn tiết mục.


Cao Thái Sơn lập luận thêm là nếu ai theo dõi chương trình thì sẽ thấy đoạn đầu có 2 giọng hát, nếu chủ động hát nhép thì anh ấy đã không để lộ sơ hở như thế.

Trước phát biểu của ông Nguyễn Huy Khánh, giám đốc công ty Nhạc Xanh, đơn vị tổ chức chương trình về việc mọi người không hề hay biết gì chuyện Cao Thái Sơn hát nhép cho đến khi anh lên sân khấu, anh ấy cũng trả lời đó chỉ là lời nói một phía. "Đối với các ca sĩ khi đi hát chương trình trực tiếp đều phải chuẩn bị sẵn 2 track, một là dùng để hát lipsync khi ghi hình còn lại track kia để hát live trên nền nhạc. Sơn đi hát rất lâu và không dại gì hát nhép trong một chương trình mà mọi người đều hát thật".


Cao Thái Sơn cũng khẳng định chuyện anh khóc trên sân khấu hoàn toàn là cảm xúc bộc phát và không hề "diễn" như nhiều người vẫn nói. Anh ấy cũng tỏ thái độ hối tiếc khi gặp phải scandal lần này. Theo Cao Thái Sơn thì anh ấy xuất phát từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, khả năng hát live hoàn toàn tốt nhưng vì đa phần các chương trình truyền hình trực tiếp đều yêu cầu ca sĩ lipsync để đảm bảo chất lượng khi lên sóng nên không thể kiểm soát được.
JAM