3 lý do có thể khiến iPhone 6 có giá... “trên trời”
3 lý do có thể khiến iPhone 6 có giá... “trên trời”

Những thay đổi trên iPhone 6 cả về ngoại hình và thông số kĩ thuật có thể khiến nó trở thành thiết bị iPhone đắt nhất Apple từng ra mắt.

Lên trên

Cao Thái Sơn liên tục "gặp hạn"

12:35:21 06/07/2012

Vừa bị phạt tiền vì hát nhép, tiết mục tại Sao Mai Điểm Hẹn 2012 của anh ấy cũng chính thức bị cắt bỏ.

Sau scandal đình đám với Adam Nguyễn, Cao Thái Sơn lại "dính" ngay tin đồn "người yêu đồng tính" của mình tự tử. Tuy nhiên đó chưa phải là điểm dừng. Sau bức "tâm thư" đầy nước mắt gửi đến mọi người thì thông tin "Cao Thái Sơn hát nhép trên sóng truyền hình trực tiếp chương trình Quà tặng tình yêu" tiếp tục trở thành chủ đề "nóng" trong thời điểm Bộ VHTT&DL vừa ra chỉ thị 65.

Lập tức Sở VHTT&DL TP.HCM đã có cuộc gặp gỡ Cao Thái Sơn, công ty Nhạc Xanh (đơn vị tổ chức chương trình Quà tặng tình yêu) để hai bên giải trình về vụ việc và chính thức đưa ra quyết định xử phạt. Theo đó, Cao Thái Sơn bị phạt hành chính 4,5 triệu đồng, còn công ty Nhạc Xanh phải nộp phạt 5 triệu đồng. Được biết, mức phạt hành chính cao nhất cho ca sĩ hát nhép theo chỉ thị 65 là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, vì Cao Thái Sơn vi phạm lần đầu và là do sự cố nên mức phạt được giảm nhẹ hơn. Nhưng theo đại diện Sở VHTT&DL TP.HCM cho biết thì nếu còn tái phạm, Cao Thái Sơn sẽ bị phạt mức cao nhất, kèm theo đó là bị cấm biểu diễn trong thời gian quy định.Ngoài ra, theo thông tin mới nhất trên báo Thể Thao Văn Hóa thì tiết mục của Cao Thái Sơn làm khách mời song ca cùng thí sinh Nam Hùng trong đêm Gala 1 của Sao Mai Điểm Hẹn 2012 vào tối 7/7 này cũng sẽ bị cắt bỏ.
JAM