9 thiên thần SNSD xinh tươi, năng động trong loạt ảnh mới
9 thiên thần SNSD xinh tươi, năng động trong loạt ảnh mới

Bên cạnh đó là những hình ảnh thời thơ ấu của 9 thành viên SNSD hiện đang gây sốt trong cộng đồng fan.

Lên trên

Cao Thái Sơn khoe “bạn gái” mới xinh tươi

00:00:00 01/04/2012

"Người yêu" của anh ấy trong MV mới nhất đấy!

Sau khi giới thiệu ca khúc Vượt qua vào tháng 2 - thời điểm trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ, Cao Thái Sơn vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường trong MV mới nhất của mình mang tên Ngày gặp lại. Đây là một bản Ballad tình cảm của nhạc sĩ Bảo Thạch, thế nên phần MV của nó cũng được Cao Thái Sơn thực hiện hết sức lãng mạn với sự tham gia diễn xuất của mẫu teen cực xinh tên Ngọc Miu


Được biết, sau khi phát hành chính thức MV Ngày gặp lại trong đầu tháng 4 này, Cao Thái Sơn sẽ tiếp tục cho ra mắt 1 album online tập hợp các bản hit đình đám của mình như: Bình yên nhé, Yêu thương quay về, Mưa, Vòng tay ấm… được remix theo phong cách nhạc Dance do DJ Hoàng Anh phụ trách phần hòa âm. Hiện tại, anh ấy cũng đang ráo riết luyện tập vũ đạo cho những bài diễn Dance nóng bỏng này với vũ đoàn Hoàng Thông.


Cũng theo lời tâm sự của anh Sơn, trước khi album vol.9 chính thức ra mắt vào tháng 8 năm nay thì anh ấy sẽ tung ra trước 1 MV nữa của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho anh ấy mang tên Điều anh giữ lại. Cao Thái Sơn đã ấp ủ phần nội dung của MV này và hứa hẹn sẽ gây xúc động mạnh khi ra mắt.

Giờ cùng ngắm những hình ảnh cực lãng mạn của Cao Thái Sơn và "bạn gái" trong MV Ngày gặp lại nhé!


 


 

 

JAM