Những đồ vật còn sót lại sau vụ ném bom nguyên tử Hiroshima ở Nhật Bản
Những đồ vật còn sót lại sau vụ ném bom nguyên tử Hiroshima ở Nhật Bản

Những món đồ được lưu giữ trong Bảo tàng tưởng niệm Hòa bình Hiroshima là chứng tích cho những đau thương do chiến tranh gây nên.

Lên trên

Ca sĩ đàn chị không biết Kyuhyun thuộc SuJu

00:00:00 15/06/2012

Cựu thành viên S.E.S đã làm anh chàng đứng hình mất mấy giây.

Ngày 13/6 vừa qua, 3 giọng ca nữ Kim Wan Sun, Bada (S.E.S)Hyorin (SISTAR) đã cùng xuất hiện trong Radio Star (đài MBC) với chủ đề Three Generation Diva Special. Trong vai trò khách mời, Bada chia sẻ những kỉ niệm đẹp khi còn là thành viên girlgroup 3 thành viên S.E.S: “Tất cả các ca khúc của chúng tôi đều trở thành hit đình đám. Những ca khúc đó thật hay. Công ty quản lý cũng rất tuyệt”.

Khi còn hoạt động trong làng âm nhạc, S.E.S cũng là "gà" trực thuộc sự quản lý của SM Entertainment. Vậy nên MC Kyuhyun tỏ ra hết sức đồng tình: “Đúng là công ty của chúng ta rất tuyệt”. MC Yoon Jong Shin nói thêm: S.E.S đã góp phần xây dựng nền tảng cho SM Entertainment”. Quan điểm này cũng được Kyuhyun công nhận.

Đàn chị Bada làm em út Super Junior Kyuhyun đứng hình khi không biết anh chàng là một “mẩu” của nhóm

Tuy nhiên vấn đề nảy sinh khi Bada bỗng nhiên thắc mắc: “Chúng tôi cùng thuộc công ty sao? SM Entertainment? Cậu ấy là thành viên Super Junior à?”. Câu hỏi của Bada làm tất cả mọi người trong trường quay đứng hình, đặc biệt là Kyuhyun. Tuy nhiên anh chàng lập tức bông đùa chữa cháy:“Đây là lần đầu tiên trong năm nay tôi cảm thấy sững sờ đến vậy”.

Bada lập tức lên tiếng xin lỗi và giải thích lý do dẫn đến nhầm lẫn của mình
 
Sau đó, Bada lập tức sửa chữa lỗi lầm: “Thật xin lỗi. Tôi cứ có cảm giác như cậu là nghệ sĩ hát solo vậy. Vì thế mà tôi đã không biết. Cậu trông giống một ca sĩ không hoạt động trong nhóm nhạc hơn”. Kyuhyun cũng làm bầu không khí thoải mái hơn khi lên tiếng trả đũa Bada: “Thật ra thì tôi hâm mộ nhóm Fin.K.L cơ”.
 
 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ
JAM