Ca khúc Justin viết về Selena vượt mặt hit chung của Selena và tình mới

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2015

Ca khúc Justin sáng tác về Selena vừa vượt mặt hit chung của Selena và anh chàng tình mới Zedd trên Billboard.

"Where Are Ü Now", ca khúc được cho là Justin Bieber sáng tác về tình cũ Selena Gomez, vừa vượt mặt hit chung của Selena và tình mới DJ Zedd trên BXH Billboard."Where Are Ü Now" - Skrillex & Diplo ft. Justin Bieber

Từ No.4, "Where Are Ü Now" đã nhảy lên No.1 BXH Billboard Dance/Electronic Streaming Songs, đổi chỗ với "Outside" của Calvin HarrisEllie Goulding. Trong khi đó, "I Want You To Know", ca khúc chung đầu tiên của Selena bên anh chàng người yêu mới DJ Zedd chỉ khiêm tốn ở No.2. Được biết, số lượt nghe trực tuyến tại Mỹ của "Where Are Ü Now" đã tăng 3,9 triệu lượt trong tuần 2 tháng 4.


"I Want You To Know" MV - Zedd ft. Selena Gomez

Justin Bieber đã rất chăm chỉ quảng bá ca khúc chung với Skrillex & Diplo, biểu diễn khi xuất hiện trong concert của Ariana Grande tại Los Angeles hôm 8/4 cũng như cùng Skrillex trong Ultra Music Festival 2015 tại Miami hôm 29/3.

"Where Are Ü Now" còn nhảy 2 bậc từ No.4 lên No.2 BXH Dance/Electronic Digital Songs với số lượt tải về tăng 36%, leo từ No.64 lên No.42 Hot 100.

(Nguồn: Billboard)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ bận làm việc nhà, bé trai 5 tuổi ra lan can chơi thì rớt từ tầng 12 xuống đất nguy kịch

    Chứng kiến em bé rơi từ tầng 12 rớt xuống nền đất trồng cây, mọi người quá hoảng hốt không dám đụng vô, chỉ biết hô hoán.
  • Đọc thêm