Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên
Bản tin US&UK

Ca khúc của Taylor Swift bị chê “kém chất lượng”

00:00:00 07/06/2012

Người chê không ai khác chính là "tên sở khanh" bị cô nàng tố cáo trong ca khúc.

Ca khúc của Taylor Swift bị chê “kém chất lượng”


John Mayer cho rằng “Dear John” là một ca khúc kém chất lượng

Năm 2010, Taylor Swift đã viết ca khúc Dear John để tố cáo sự “sở khanh” của nam ca sỹ John Mayer, người cô từng hẹn hò trong một thời gian ngắn. Dear John chứa những ca từ rất chua chát như: “Thân gửi John… Anh không nghĩ rằng một người 19 tuổi là quá trẻ để bị anh đùa giỡn ư? Khi mà tôi đã rất yêu anh?”.

Cho đến tận bây giờ, John Mayer mới chia sẻ những cảm nhận của mình về ca khúc. Anh nói: “Ca khúc làm tôi thấy thật khủng khiếp vì tôi không đáng bị nói như vậy… Còn nếu đứng trên cương vị của một nhạc sĩ thì tôi nghĩ đó là một ca khúc kém chất lượng”.

Nicki Minaj công bố single mới

 
Nữ rapper sẽ chọn “Pound The Alarm” làm single tiếp theo

Sau khi mở một cuộc “trưng cầu dân ý” để nhờ fan chọn hộ single mới, Nicki Minaj đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, ca khúc Pound TheAlarm đã được chọn làm single tiếp theo cho album Pink Friday: Roman Reloaded của nữ rapper. Được biết, Nicki sẽ tiến hành quay MV cho single này trong vòng hai tuần tới.

Ca khúc mới của Ke$ha lộ diện?

 

Ke$ha – “Supernatural” (Snippet)
 
Nhà sản xuất nổi tiếng Dr. Luke vừa hé lộ một đoạn ngắn của ca khúc mang tên Supernatural. Ca khúc này được cho là do Ke$ha thể hiện và sẽ được đưa vào album thứ hai của cô. Ke$ha đã bắt tay thực hiện album này được khá lâu và có thể sẽ phát hành nó trong năm nay.
 
JAM