BTOB tâm sự về nửa năm lên sàn

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 04/10/2012

Nửa năm sau khi ra mắt và các chàng trai đang đạt được những thành công đáng kể đầu tiên.

Mới đây, boygroup 7 mẩu BTOB đã trở lại với Kpop fan cùng mini album thứ hai Press Play và ca khúc chủ đề WOW. Đàn em của B2ST đã chia sẻ những suy nghĩ về khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi nhóm chính thức bước chân lên sàn đấu Kpop.

Lim Hyun Sik cho biết:“Khi còn là thực tập sinh, mục tiêu của các thành viên là được ra mắt. Và chúng tôi đều đã hoàn thành mục tiêu đó. Tất cả đều hạnh phúc và nghĩ rằng một khi nhóm đã ra mắt, mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi. Tuy nhiên thực tế lại khó khăn hơn thế rất nhiều. Chúng tôi cảm thấy mình thiếu sót rất nhiều. Sau đó thì nhóm dành toàn bộ thời gian ngoài thời gian ngủ cho việc luyện tập”.

btob-tam-su-ve-nua-nam-len-san
BTOB nhận ra rằng không phải cứ luyện tập chăm chỉ
 là sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi

Cả nhóm đều thống nhất rằng, dù có nỗ lực luyện tập, tất cả vẫn nhận thấy sự thiếu sót ở bản thân mình cũng như ở các thành viên khác. Tuy nhiên nhờ thế mà BTOB lại tìm ra được giải pháp mới.

Jung Il Hoon giải thích: “Chúng tôi đã bắt đầu một khởi đầu mới. Qua một thời gian ngắn quảng bá, nhóm nhận ra rằng ca sĩ hát và trình diễn trên sân khấu, nhưng họ cũng phải quan tâm đến các vấn đề khác nữa. Việc tiếp xúc với fan hết sức quan trọng. Ngoài ca khúc và vũ đạo, chúng tôi phải để ý đến những chi tiết khác nữa. Vì nhận ra được điều này trước khi mọi thứ trở nên quá muộn nên chúng tôi đầy tự tin chuẩn bị chiến dịch quảng bá mới”.

btob-tam-su-ve-nua-nam-len-san
Các thành viên BTOB dành nhiều thời gian cho việc
bù đắp những thiếu sót của bản thân

Press Play là sản phẩm chứa đựng quyết tâm của BTOB sau gần 6 tháng nỗ lực. Lee Chang Sub nói: “Chúng tôi vẫn chưa bộc lộ hết mọi thứ trong vai trò những tân binh. Nhóm vẫn đang tiến hành điều đó. Điều quan trọng là không ai vội vàng cả. Chúng tôi muốn làm phong phú những sản phẩm của mình, thể hiện trước công chúng âm nhạc và sự tươi sáng BTOB có thể mang lại, cũng như chứng tỏ rằng các thành viên là những người yêu sân khấu và biết cách tận hưởng trên sân khấu”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ba Lan 1-2 Senegal

    Những sai lầm nơi hàng thủ cùng với đó là việc ngôi sao số 1 Lewandowski bị khóa chặt đã khiến Ba Lan phải nhận trận thua 1-2 trước Senegal trong ngày khai màn World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày