Bản tin Kpop

Brown Eyed Girls sẵn sàng đối đầu SNSD và KARA

Xưmôli, Theo 14:19 07/09/2011

Girlgroup Nega Network quyết tâm trở lại dù đụng "đối thủ" nặng kí.

Brown Eyed Girls sẵn sàng đối đầu SNSD và KARA


Tháng 9 và 10, sàn đấu Kpop sẽ rực lửa bởi sự trở lại của các girlgroup hàng đầu

Sau bao lần trì hoãn làm fan buồn thê thảm, cuối cùng Nega Network cũng đã xác nhận tin vui: Brown Eyed Girls đã hoàn thành album thứ 4 của nhóm và sẽ chính thức trở lại vào 16/9 tới đây. Sau cơn sốt AbracadabraSign, Brown Eyed Girls đã lặn một thời gian khá dài, nhường chỗ cho các hoạt động solo của từng thành viên. Giờ đây, 4 cô nàng đã trở lại và tự tin hơn bao giờ hết. Thay vì chờ cơn bão KARASNSD quét qua, girlgroup Nega Network tỏ rõ sự tự tin và quyết tâm trong lần lên sàn này.
 

Girl’s Day lại ăn chơi nhảy múa trong MV mới


 
Cùng bám đuôi các cô nàng Girl’s Day nào!

Phiên bản MV đầy đủ cho single mới nhất của các cô nàng Girl’s Day, Don’t Let Your Eyes Wander, vừa chính thức được “thả xích” vào hôm 6/9 vừa qua. Không giống như các MV được đầu tư khác, MV cho Don’t Let Your Eyes Wander giống như một thước phim tài liệu ngắn về Girl’s Day. Thưởng thức MV, fan sẽ được bám đuôi Girl’s Day khi các cô nàng đi ăn, chơi và thu âm. Đối với fan ruột thì những MV kiểu này đúng là số zdách!
 

Psy gia nhập hàng ngũ Sao Kpop bị “tuýt còi”


Psy tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước quyết định mới nhất của Bộ “chuyên cấm”

Sau B2ST On Rainy Days, Baek Ji Young I Can’t Drink, 2PM Hands Up, Jang Hye Jin It’s A DrinkKim Jo Han Alcohol Truth, Psy cùng hit Right Now cũng vừa gia nhập hàng ngũ các Kpop hit bị “cấm vận” gần đây nhất. Theo Bộ bình đẳng giới và gia đình, ca khúc chủ đạo trong album thứ 5 của Psy, Right Now, có ca từ không phù hợp: “Life is like toxic alcohol” (Tạm dịch: "Đời như một loại rượu độc”). Trước lệnh cấm này, Psy tỏ ra rất ngán ngẩm: “Đây chính xác là lý do vì sao đời như một loại rượu độc.” Các fan cũng tỏ ra bức xúc không kém: “Tôi không thể hiểu nổi”, “Họ muốn chúng tôi chỉ được nghe nhạc thiếu nhi hay sao?”, v.v…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giang Ơi cưới "anh bạn thân" sau 6 năm hẹn hò rồi này!

    Chuyện tình của Vlogger Giang ơi và cậu bạn thân đã có một cái kết đẹp như mơ.
  • Đọc thêm