Tuyển tập những màn nhảy theo thần tượng "cực cool"
Tuyển tập những màn nhảy theo thần tượng "cực cool"

Fan yêu nhạc không chỉ ngồi yên một chỗ, họ còn thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của mình bằng những vũ đạo đáng yêu, bắt chước thần tượng.

Lên trên

Boygroup Kpop được trao quyền “tự lo thân”

16:00:00 06/11/2011

Boygroup tân binh Kpop lo gần như toàn bộ khâu ra mắt và kế hoạch quảng bá của mình.

Sau khi phát hành mini album Only One Taken vào ngày 3/11 vừa qua, nhóm nhạc tân binh nam TAKEN ngày càng được đông đảo khán giả quan tâm. Một trong những lý do của việc này là khác với các nhóm nhạc tân binh được công ty quản lý lo cho từ A đến Z, TAKEN chịu trách nhiệm phần lớn về quá trình ra mắt cũng như kế hoạch quảng bá sắp tới của mình.

Khác với các nhóm nhạc tân binh thường gặp, TAKEN giữ vai trò chủ đạo trong quá trình ra mắt cũng như quảng bá của mình

Nhóm gồm 6 “mẩu” Sungwon, Daon, Taehyuk, Seungyeol, GunwooYoojoon. Công ty quản lý đưa các thành viên đến với nhau, đồng thời giao luôn quyền “tự quyết” cho nhóm. Sau cùng, tất cả các thành viên đồng loạt thông qua tên gọi TAKEN, với ý nghĩa nhóm sẽ chiếm trọn sự chú ý và tình cảm không chỉ của các fan mà còn của toàn bộ công chúng.

Tên gọi TAKEN thể hiện quyết tâm chiếm trọn sự chú ý và tình cảm của các fan cũng như toàn bộ khán giả

Quyết định lựa chọn Young Boy làm ca khúc ra mắt, cũng như Only You Hold Up làm ca khúc quảng bá tiếp theo của TAKEN không hề có bất kì sự trợ giúp nào từ phía đội ngũ quản lý. TAKEN đưa ra lựa chọn như vậy là bởi theo nhóm, các ca khúc này có thể giúp bộc lộ rõ nhất tài năng âm nhạc của các thành viên. Sau đó, TAKEN đã dồn hết tâm huyết và sức lực vào việc thu âm album.

Sân khấu đầu tiên của TAKEN diễn ra vào ngày 18/11 tới, trong chương trình Music Bank đài KBS

Công ty quản lý của TAKEN cho biết: “Điểm khác biệt giữa TAKEN và các nhóm nhạc thần tượng khác là họ không chịu bất kì một sự chỉ đạo nào từ công ty quản lý. Chúng tôi để họ tự do thể hiện dòng nhạc họ muốn, cũng như không can thiệp vào kế hoạch nào của họ. Họ tự quyết định tên nhóm, concept, những ca khúc trong album và nhiều hơn thế”.