Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên
Hot Clip

Boygroup của Brave Brothers ra mắt nhưng vẫn... bịt mặt

09:00:00 04/05/2012

Có mỗi anh chàng leader là chịu lộ diện thôi.

Cuối cùng thì boygroup bí ẩn của "Bàn Tay Vàng Kpop" Brave Brothers đã xuất hiện tại buổi họp báo trên SBS Plus Brave Brothers Big Star Show tổ chức ở SBS Hall vừa qua. Trong chương trình, Brave Brothers và các thành viên Big Star đã chia sẻ nhiều kế hoạch đầy tham vọng cho các hoạt động tương lai. Tuy nhiên, chỉ có trưởng nhóm Kwangsuk thực sự lộ diện, các thành viên còn lại đều giấu mặt.

Big Star bịt mặt và "chào hỏi" bằng một màn dance ấn tượng

Bắt đầu buổi họp báo bằng một sân khấu vũ đạo vô cùng ấn tượng, Big Star cho biết: "Chúng tôi cuối cùng đã được đứng đây sau 4 năm đào tạo. CEO của chúng tôi đã liều mạng để tạo ra Big Star và chúng tôi cũng đã đặt vào đó tất cả những gì mình có. Hy vọng đây sẽ là cơ hội tốt để chúng tôi cho các bạn thấy một cái gì đó mới mẻ và bùng nổ".

Brave Brothers chia sẻ: "Khi tạo ra Big Bang cho YG Entertainment, tôi cảm nhận được khao khát muốn thành lập một nhóm tương tự như vậy của riêng tôi. Bây giờ tôi đã có thể biến giấc mơ của mình trở thành sự thật. Thành thật mà nói, tôi rất tự tin. Tôi chưa từng thấy ai nhảy giỏi như những cậu này, hơn nữa, họ còn có khả năng thể hiện tất cả các loại nhạc. Nhóm sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 và chúng tôi đang làm việc để tạo ra một nhóm nhạc thần tượng với phong cách hoàn toàn mới. Giống như tên gọi, tôi đang muốn tạo ra một Ngôi Sao Lớn".


Brave Brothers đặt rất nhiều tâm huyết vào Big Star với mong muốn tạo ra một Ngôi Sao Lớn
 
Khi được hỏi Big Star có theo một khuôn mẫu nào không, các chàng trai trả lời: "Do chưa nghĩ quá sâu về điều này, nên chúng tôi không chắc chắn lắm, nhưng trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành kiểu mẫu cho những ai muốn trở thành nghệ sĩ".
 
JAM