Điểm mặt các MV Kpop gây sốc nhất
Điểm mặt các MV Kpop gây sốc nhất

Nếu chỉ tính những hit có tên tuổi thì số lượng MV Kpop gây sốc không hề nhiều.

Lên trên
Bản tin Kpop

Boygroup bí ẩn đã không còn... bí ẩn

15:00:01 31/10/2011

Các chàng trai vừa ra mắt fan "bằng xương bằng thịt" trên sân khấu Inkigayo.

M.I.B ra mắt khán giả trên sân khấu
M.I.B – “G.D.M.”

Nhóm nhạc Hip Hop M.I.B vừa chính thức ra mắt Kpop fan trên chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo của đài SBS. Không hề tỏ ra lo lắng như những tân binh Kpop khác trên sân khấu, M.I.B biểu diễn đầy tự tin và mang đến một sân khấu tràn ngập năng lượng. Ca khúc chủ đề của nhóm, G.D.M., thu hút sự chú ý của người xem không chỉ bởi giai điệu thời thượng, mà còn vì phần ca từ hóm hỉnh. M.I.B rap live tốt đến mức nhiều khán giả đã phải đặt câu hỏi: liệu họ có đang rap live thật hay không?

Tablo trở lại cùng Taeyang

 
 
Tablo ft. Taeyang – “Tomorrow”
 
Tablo – “Bad”

Vào 30/10, Tablo cuối cùng cũng đã trở lại qua chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS. “Yểm trợ” cho anh trên sân khấu đầu tiên sau 1 năm 6 tháng vắng bóng là đồng nghiệp ở YG – Taeyang. Tablo đã “chiêu đãi” fan hai ca khúc từ album mới, bao gồm BadTomorrow. YG Entertainment cho biết: Tomorrow là ca khúc nằm trong Fever’s End Part 2, sẽ được phát hành vào 1/11. Mặc dù ca khúc chưa được chính thức tung ra, Taeyang vẫn quyết định xuất hiện biểu diễn cùng Tablo trong sân khấu trở lại”.

SNSD mang về nhà chiếc cúp thứ ba

 
 
SNSD – “The Boys”
 
Giây phút chiến thắng của SNSD

Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài SBS, Inkigayo, vừa lên sóng ngày 30/10 với rất nhiều sân khấu đặc sắc. Khán giả có cơ hội xem các màn biểu diễn đặc biệt từ Tablo, Kim Wan Sun, MYNAME, NoelThe Boss. Trong khi đó, Davichi, Orange Caramel, INFINITE, SECRET, Kim Hyun Joong, F.T. IslandSNSD đang tập trung “tranh giành” trên bảng xếp hạng Take 7. Nhóm nhạc nữ đến từ SM Entertainment đã là nghệ sỹ chiến thắng cuối cùng, mang về nhà Mutizen Award thứ ba cho The Boys.

JAM