Khi Glee "thay da đổi thịt" trên sóng truyền hình Hàn
Khi Glee "thay da đổi thịt" trên sóng truyền hình Hàn

Nếu Hàn Quốc làm lại "Glee" của Mỹ, có lẽ nội dung phim sẽ thay đổi rất đáng kể.

Lên trên

Boygroup "bạn trai" tự tin Nhật tiến

15:28:41 15/06/2012

Các chàng trai đang triển khai kế hoạch tấn công fan đất nước mặt trời mọc.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với Star News, CEO của Starship Entertainment đã bày tỏ niềm hy vọng rất lớn đối với tương lai của Boyfriend tại đất nước mặt trời mọc. Các chàng trai đã khởi động chương trình quảng bá ở Nhật bằng showcase ra mắt First Date with Boyfriend in Japan tại Budokan vào 30/4. Đối với một tân binh chưa chính thức ra mắt thì tình cảm yêu mến mà Boyfriend đang nhận được từ fan Nhật là một điều đáng ngạc nhiên.

Chưa chính thức ra mắt nhưng Boyfriend đã rất được hoan nghênh tại Nhật

CEO của Starship cho biết: "Boyfriend có một khởi đầu tuyệt vời là nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ công ty tại đây. Các đại diện bên phía Nhật đều phản ứng rất tích cực, nói rằng chương trình quảng bá của nhóm đã để lại một ấn tượng tương tự như lần ra mắt của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Nhật Bản Arashi". Boyfriend sẽ tiến hành quảng bá ở cả Hàn và Nhật trước khi phát hành album tiếng Nhật vào tháng 8 và bắt đầu phủ sóng khắp châu Á trong nửa cuối năm.

Starship còn nuôi tham vọng mang Boyfriend tấn công toàn châu Á
 
Chiến thuật quảng bá quốc tế của Starship sẽ bao gồm bồi dưỡng cho nghệ sỹ đầy đủ kiến thức về văn hóa của từng quốc gia, gặp gỡ fan thường xuyên qua các sân khấu khác nhau và dần dần tích lũy kinh nghiệm cho chính mình.
 
JAM