Gặp cô nàng tân thủ khoa xinh xắn của ĐH Ngoại Thương Hà Nội
Gặp cô nàng tân thủ khoa xinh xắn của ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Đặng Thị Thảo Trang - học sinh lớp 12 Anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An vừa trở thành thủ khoa khối D1 trường ĐH Ngoại Thương với điểm số 26,5.

Lên trên
Bản tin US&UK

B.o.B quay MV chung với Taylor Swift

00:00:00 16/06/2012

Rapper này vừa khoe ảnh chụp chung tại trường quay với Công chúa nhạc Đồng quê.

B.o.B quay MV chung với Taylor Swift

 
Hình ảnh dễ thương của B.o.B và Taylor tại trường quay

Mới đây, rapper B.o.B vừa khoe fan bức ảnh chung của mình và Taylor Swift tại trường quay MV Both Of Us. Trong bức ảnh, Công chúa nhạc Đồng quê ăn vận rất khỏe khoắn, “xì tin”, và hai người đang nói chuyện với nhau khá thoải mái. MV này do đạo diễn nổi tiếng Jake Nava đảm nhiệm và sẽ lên sóng vào cuối tháng. Both Of Us là một ca khúc nằm trong Strange Clouds, album vừa ra lò vào tháng 5 của B.o.B.

Cheryl “vượt mặt” Justin Bieber tại Anh


Lượng đơn hàng đặt mua trước album của Cheryl gấp đôi của Justin Bieber

Cheryl vừa “vượt mặt” Justin Bieber tại quê nhà Anh Quốc. Album A Million Lights của nữ ca sỹ đã đánh bật album Believe của Hoàng tử Pop tuổi teen về số lượt đặt mua trước trên Amazon UK và lượng chênh lệch này là gấp đôi. A Million Lights là solo album thứ ba của thành viên girlgroup đình đám Girls Aloud. Album này được tin là sẽ mang về cho Cheryl No. 1 thứ ba trên bảng xếp hạng UK Albums.

“Call Me Maybe” dẫn đầu Billboard Hot 100

 
Single “Call Me Maybe” đã được hưởng hương vị chiến thắng ở tuần thứ 16 “lên sàn”
 
Sau 16 tuần kiên trì bám trụ trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, single Call Me Maybe của Carly Rae Jepsen cuối cùng cũng được “nếm trái ngọt”. Ca khúc đã giành No. 1 vô cùng xứng đáng sau khi “tẩu tán” được gần 300.000 bản ở tuần thứ 16. Trước đó, hit đình đám này đã thống trị các bảng xếp hạng tại Canada và hàng loạt nước châu Âu.
 
JAM