Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ
Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ

"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp ngồi cùng một khu vực với Seungri trong liveshow của Bruno Mars.

Lên trên

"Bố Yang" yêu cầu Minzy hạn chế nhảy sexy

11:53:38 07/07/2012

Các thành viên khác nhảy thì không sao, nhưng Minzy thì...

Như các fan đã biết, 2NE1 sẽ trở lại đầy quyến rũ cùng ca khúc mới I Love You. Tuy nhiên, ngay trong quá trình luyện tập, thành viên Minzy đã nhận được chỉ thị hạn chế những động tác vũ đạo sexy quá mức từ “ông trùm YG”.

“Bố Yang” cho biết: “Trong lần trở lại này, 2NE1 lựa chọn concept quyến rũ. Tuy nhiên riêng trường hợp thành viên Minzy chưa đủ 19 tuổi, tôi đã đặc biệt yêu cầu cô ấy hạn chế tối đa các động tác sexy. Điểm nhấn trong vũ đạo mới của 2NE1 là những động tác sexy sử dụng phần thân dưới. Sau khi chứng kiến các thành viên khác tập nhảy thì tôi thấy rất ổn. Nhưng riêng với em út Minzy thì tôi lại thấy lo lắng”.

Cư dân mạng không nén nổi tò mò về những “bí kíp” vũ đạo mà “ông trùm YG” 
truyền cho 4 gà cưng của mình

Trước đây, khi xuất hiện trong một số chương trình tạp kỹ, Minzy cũng từng chia sẻ về vấn đề vũ đạo của mình:“Tôi cứ thế nhảy thôi. Thế mà mọi người lại nói rằng lúc nhảy trông tôi thật khiêu khích. Cứ như là các động tác vũ đạo kiểu đó tự nhiên nảy ra vậy, ngay cả bản thân tôi cũng chẳng biết được nữa”.

2NE1 chính thức mang “I Love You” quay lại với Kpop fan
qua sân khấu “Inkigayo” diễn ra vào ngày 8/7 tới

Phần vũ đạo cho ca khúc mới của 2NE1 càng ý nghĩa hơn khi có sự tham gia cố vấn trực tiếp của Yang Hyunsuk. Công ty quản lý nói: “Sau khi tiến hành quay MV, rất nhiều người đã phải ngạc nhiên vì 2NE1. Tất cả đều không ngờ rằng nhóm có khả năng thể hiện sexy đến như vậy. Toàn bộ các thành viên trong đoàn có mặt ở trường quay đều nhất trí giơ ngón cái lên khen ngợi 2NE1. Quả là một MV đáng trông đợi”.

JAM