Bố Yang so sánh G-Dragon với huyền thoại Kpop

Peony, Theo Pháp luật xã hội 14:00 29/01/2014

G-Dragon và Seo Taiji là hai kiểu thần đồng âm nhạc hoàn toàn khác biệt.

Fan của nhà YG chắc hẳn đều biết CEO Yang Hyun Suk trước đây từng là một phần của boygroup huyền thoại xứ Hàn Seo Taiji and Boys. Nổi bật trong nhóm nhạc đình đám nhất những năm 90 này chính là thủ lĩnh tài năng Seo Taiji, một nghệ sỹ với khả năng sáng tác, soạn nhạc và sản xuất. Mới đây, "bố Yang" đã so sánh gà cưng G-Dragon với Seo Taiji: "Cả hai đều có năng khiếu âm nhạc, nhưng họ là hai kiểu thiên tài khác biệt hoàn toàn".

Bố Yang so sánh G-Dragon với huyền thoại Kpop 1

Bố Yang so sánh G-Dragon với huyền thoại Kpop 2
G-Dragon và Seo Taiji đều là những thần đồng âm nhạc

"Seo Taiji chỉ biết đến âm nhạc. Anh ấy không hứng thú với thời trang và nhảy nhót. Anh ấy chỉ nghĩ đến âm nhạc mà thôi. Anh ấy có thể im lặng hàng tháng trời liên tục khi đang thực hiện album và hoàn toàn chìm đắm trong âm nhạc của riêng mình", CEO Yang nói về đồng nghiệp cũ. "G-Dragon thường khiến tôi phải kinh ngạc. Cậu ấy không chỉ giỏi về âm nhạc mà còn có gu thời trang tuyệt vời và là một fashionista của thế giới. Cậu ấy hứng thú với rất nhiều lĩnh vực, ví dụ như nhảy nhót. Cậu ấy tạo ra âm nhạc theo một cách khác biệt hoàn toàn với Seo Taiji. Cậu ấy có được cảm hứng sáng tác trong lúc chơi đùa và tạo ra âm nhạc rất nhanh".

Được YG "khai quật" khi còn nhỏ, G-Dragon phải "giao nộp" cho CEO Yang một ca khúc tự sáng tác mỗi tháng. Ông trùm YG chia sẻ: "Tôi không hài lòng với những ca khúc mà G-Dragon nộp cho tôi. Tôi chỉ thực sự công nhận khả năng sáng tác của cậu ấy sau Lies của Big Bang".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ clip người giúp việc bóp miệng cụ bà nằm liệt giường để đổ sữa, đánh tát dã man như kẻ thù

    Toàn bộ hành động bạo hành của nữ giúp việc này được camera ghi lại khiến tất cả đều phẫn nộ, bức xúc.
  • Đọc thêm