Bỏ gần 12 tỉ để Lee Min Ho về Việt Nam

HN, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 26/06/2013

Ngoài ra, những thông tin mới nhất về giá vé cũng như số lượng đã được BTC chương trình xác nhận.

Chiều nay (26/6), BTC chương trình “Lee Min Ho Concert in Vietnam - My Everything Global Tour 2013” đã tổ chức buổi họp báo công bố với truyền thông và người hâm mộ về đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ – diễn viên Lee Min Ho tại Việt Nam tại sân Quần Ngựa – Hà Nội. Và đây là điểm dừng chân cuối cùng của Lee Min Ho trong tour diễn vòng quanh châu Á để quảng bá album mới.

Bỏ gần 12 tỉ để Lee Min Ho về Việt Nam 1

Theo chia sẻ từ đại diện BTC, tối ngày 3/8 tới Lee Min Ho sẽ mang đến những ca khúc mới nhất gửi đến khán giả Việt Nam trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Ngoài ra, mỹ nam xứ Hàn còn tổ chức buổi họp báo với truyền thông vào buổi chiều và sẽ làm fan meeting ngay trong đêm concert với 3.500 khán giả.

Trong buổi họp báo, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là giá vé của chương trình. Không giống với các show sao ngoại đến Việt Nam, giá vé khá “chát” từ  95 USD đến 200 USD (khoảng 2 triệu đồng đến 4,2 triệu đồng). 

Bỏ gần 12 tỉ để Lee Min Ho về Việt Nam 2
BTC chương trình “Lee Min Ho Concert in Vietnam - My Everything Global Tour 2013”

Tuy nhiên, theo phía BTC chương trình thì với mức giá như vậy không hề đắt bởi trước đó đã có cuộc khảo sát nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ “chàng Xoăn” ở Việt Nam. Ước tính, đối tượng khán giả không chỉ là các bạn học sinh, sinh viên mà còn có cả những người đi làm có khả năng tài chính.

Mặc dù ngày 27/6 vé chương trình mới chính thức được bán ra nhưng đến giờ hơn 500 vé đã được bán và chuyển tiền trước. BTC cũng bật mí đã có khoảng 2.000 vé được đăng ký qua các fan site trong và ngoài nước. Thậm chí, sẽ không có chuyện bị lỗ giống như nhiều show ca nhạc khác.

Bỏ gần 12 tỉ để Lee Min Ho về Việt Nam 3
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất

Đồng thời, để mời được Lee Min Hoo về Việt Nam, BTC đã phải bỏ ra một con số không hề nhỏ từ khoảng 10 – 12 tỉ bao gồm chi phí ăn ở, đi lại và âm thanh, ánh sáng. Với cương vị là giám đốc sản xuất chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết phía công ty quản lý của Lee Min Ho đòi hỏi rất cao về kỹ thuật, do vậy toàn bộ âm thanh, ánh sáng của đêm concert đều được nhập ở nước ngoài. Thậm chí, Lee Min Ho sẽ chắc chắn hát live để khán có thể thăng hoa cùng âm nhạc hết mình.

Bỏ gần 12 tỉ để Lee Min Ho về Việt Nam 4
Lee Min Ho hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Việt Nam
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày