Vừa công khai tình cảm, Bảo Anh lại chia sẻ cảm xúc trong giai đoạn bế tắc của tình yêu

Vừa công khai tình cảm, Bảo Anh lại chia sẻ cảm xúc trong giai đoạn bế tắc của tình yêu

Bảo Anh ra mắt ca khúc "Yêu một người vô tâm" hợp tác cùng Mr. Siro nói về những bế tắc trong tình yêu của phụ nữ, và chính những cảm xúc của mình.

Big Bang sẽ “tái xuất giang hồ” với album dễ nghe hơn

14:27:26 28/01/2011

Mong là các anh í đúng hẹn.

Ngày 24/2 tới, Big Bang sẽ trở lại “đấu trường Kpop” sau 2 năm 3 tháng vắng bóng. Được biết hiện tại, nhóm đã hoàn thành việc thu âm tất cả các ca khúc. Ngoài ra, những giai đoạn cuối cùng của việc hoàn tất album cũng đang được tiến hành.

Hiện tại, Big Bang đang tiến hành hoàn tất album mới của mình để “tái xuất” vào ngày 24/2 tới

Trong cuộc phỏng vấn với Star News mới đây, leader G-Dragon chia sẻ: “Các thành viên Big Bang tuyệt đối tập trung vào việc chuẩn bị album. Album này hướng đến phần đông khán giả với dòng nhạc dễ nghe mà bất cứ ai cũng có thể tiếp nhận.”

Album mới của Big Bang hướng đến phần đông khán giả với dòng nhạc dễ nghe mà bất cứ ai cũng có thể tiếp nhận

Tôi nghĩ là Big Bang sẽ đạt được nhiều thành công vào năm nay nhờ vào những thay đổi lớn. Không chỉ bản thân từng thành viên Big Bang đang thay đổi, mà nội bộ nhóm sáng tác thường làm việc với chúng tôi cũng khác hoàn toàn. Do đó sẽ có nhiều ca khúc hợp tác với các nhà soạn nhạc nước ngoài.

Từ Big Bang đến nhóm sáng tác đều thay đổi, hứa hẹn những thành công lớn trong năm nay

Tuy nhiên Will.I.Am – nhạc sĩ nước ngoài đang cộng tác với 2NE1 trong kế hoạch tấn công thị trường Mỹ – sẽ không tham gia hỗ trợ chúng tôi. Hiện tại khán giả sẽ không thể đoán được các nhân vật trong nhóm sáng tác. Tất cả sẽ bất ngờ khi biết đến họ, vì vậy hãy đón chờ sự thay đổi hình tượng của Big Bang.”

Theo HanaZ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ