Xem bản thử nghiệm

Big Bang sẽ “tái xuất giang hồ” với album dễ nghe hơn

HanaZ, Theo 14:27 28/01/2011

Mong là các anh í đúng hẹn.

Ngày 24/2 tới, Big Bang sẽ trở lại “đấu trường Kpop” sau 2 năm 3 tháng vắng bóng. Được biết hiện tại, nhóm đã hoàn thành việc thu âm tất cả các ca khúc. Ngoài ra, những giai đoạn cuối cùng của việc hoàn tất album cũng đang được tiến hành.

Hiện tại, Big Bang đang tiến hành hoàn tất album mới của mình để “tái xuất” vào ngày 24/2 tới

Trong cuộc phỏng vấn với Star News mới đây, leader G-Dragon chia sẻ: “Các thành viên Big Bang tuyệt đối tập trung vào việc chuẩn bị album. Album này hướng đến phần đông khán giả với dòng nhạc dễ nghe mà bất cứ ai cũng có thể tiếp nhận.”

Album mới của Big Bang hướng đến phần đông khán giả với dòng nhạc dễ nghe mà bất cứ ai cũng có thể tiếp nhận

Tôi nghĩ là Big Bang sẽ đạt được nhiều thành công vào năm nay nhờ vào những thay đổi lớn. Không chỉ bản thân từng thành viên Big Bang đang thay đổi, mà nội bộ nhóm sáng tác thường làm việc với chúng tôi cũng khác hoàn toàn. Do đó sẽ có nhiều ca khúc hợp tác với các nhà soạn nhạc nước ngoài.

Từ Big Bang đến nhóm sáng tác đều thay đổi, hứa hẹn những thành công lớn trong năm nay

Tuy nhiên Will.I.Am – nhạc sĩ nước ngoài đang cộng tác với 2NE1 trong kế hoạch tấn công thị trường Mỹ – sẽ không tham gia hỗ trợ chúng tôi. Hiện tại khán giả sẽ không thể đoán được các nhân vật trong nhóm sáng tác. Tất cả sẽ bất ngờ khi biết đến họ, vì vậy hãy đón chờ sự thay đổi hình tượng của Big Bang.”

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày