Bộ ảnh ấn tượng "nhốt" 36 tấm hình trong một
Discoblog
Bộ ảnh ấn tượng "nhốt" 36 tấm hình trong một

Mỗi bức hình trong bộ ảnh đem đến cho người xem cảm giác thú vị như được ngắm nhìn địa danh đó từ ngày tới đêm.

Lên trên
Bản tin Kpop

Big Bang biểu diễn trong khi... ngái ngủ vì bị dựng dậy sớm

14:00:00 07/04/2012

Mặc dù vậy các chàng vẫn hát và nhảy rất sung.

Big Bang biểu diễn trong khi ngái ngủ vì bị dựng dậy sớm

 


Big Bang – “Fantastic Baby”

Vào 4/4, chương trình Fuji TV Mezamashi đã có 5 vị khách mời đặc biệt, đó chính là các chàng trai đến từ YG EntertainmentBig Bang. Nhóm đã phải thức dậy từ sớm, chuẩn bị đầu tóc, trang phục để có thể xuất hiện biểu diễn đúng 7 giờ sáng (giờ địa phương). Mới sáng sớm nhưng Big Bang đã mang đến một màn biểu diễn ấn tượng với giọng hát hoàn hảo. Sau khi hoàn thành tiết mục, nhóm thú thật: “Tất cả các thành viên đều vui vì được tham gia chương trình nhưng ai cũng còn ngái ngủ vì bây giờ mới là sáng sớm”.

Phê phán “Bộ siêu cấm” và vấn nạn trong Kpop, MC Sniper bị “tuýt còi”

 
 
 
MC Sniper – “Push It” MV

MV cho ca khúc chủ đề trong album thứ sáu của MC Sniper, Push It, vừa bị KBS “cấm vận” lên sóng. Qua single mới, MC Sniper đã thẳng thắn phê phán Bộ bình đẳng giới và gia đình Hàn Quốc (MOGEF) vì hàng loạt những lệnh cấm vô lý đối với các ca khúc Kpop. Không chỉ dừng lại ở đó, những vấn nạn trong Kpop như đạo nhái, ngôn từ vô nghĩa, v.v… cũng được MC Sniper đả kích hết cỡ. Mặc dù MV bị cấm phát sóng nhưng may mắn là MC Sniper vẫn có thể quảng bá ca khúc như bình thường.

Minzy tung clip vũ đạo mới

 
 
 
Video vũ đạo mới của Minzy
 
Thành viên em út của nhóm nhạc nữ 2NE1, Minzy lại vừa tung ra một clip vũ đạo ấn tượng nữa của mình. Trên Twitter, Minzy tweet: “Hãy cùng xem TV #5 – Freestyle Dance của Minzy”. Video dài 6 phút, tổng hợp các clip Minzy thể hiện vũ đạo của nhiều ca khúc Hip Hop khác nhau. Minzy đã một lần nữa chứng tỏ cho mọi người thấy lý do cô luôn được khen ngợi vì khả năng nhảy nhót.
 
JAM