Để màu trắng không còn là sự nhàm chán
Để màu trắng không còn là sự nhàm chán

Đơn giản và tinh tế trong việc phối hợp trang phục, không quá kén dáng người nhưng vẫn cực kì nổi bật và cuốn hút, cách mix "white-on-white" chắc hẳn sẽ thu hút cả những cô nàng ít quan tâm đến thời trang nhất.

Lên trên

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu

00:00:00 29/05/2013

"Ong chúa" đã tỏ thái độ khó chịu trước hành động quá khích này.

Tối 27/5 vừa qua, Beyoncé đã có buổi diễn tại Copenhagen (Đan Mạch) trong khuôn khổ Mrs Carter Show. Một tình huống "dở khóc dở cười" đã diễn ra khi cô nàng bị một fan nam đã bất ngờ vỗ mông lúc đang say sưa hát Irreplaceable cùng khán giả.


Beyoncé bị fan cuồng vỗ mông từ giây thứ 0:12

Beyoncé đã dừng bước, quay lại nhìn vị khán giả kia một lúc và nói: "Tôi sẽ hộ tống bạn ra khỏi đây ngay lập tức, được chứ?" rồi tiếp tục phần trình diễn "máu lửa" như chưa có chuyện gì xảy ra.

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 1

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 2

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 3

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 4

Beyoncé hiện đang chu du châu Âu cho tour diễn thế giới của mình. Cô nàng sẽ tiếp tục lần lượt "hạ cánh" xuống Oslo, Stockholm và Antwerp. Sau đó, Beyoncé sẽ trở lại London vào 1/6 để tham gia vào concert từ thiện Sound Of Change của tổ chức Chime For Change. Concert lần này còn quy tụ một dàn sao nổi tiếng thế giới như Jennifer Lopez, Ellie Goulding, John Legend và được diễn ra tại sân vận động Twickenham.