Phép màu kì diệu: Cậu bé Babylift đã tìm được người mẹ thất lạc sau hơn 40 năm
Phép màu kì diệu: Cậu bé Babylift đã tìm được người mẹ thất lạc sau hơn 40 năm

Là một trong 3.000 trẻ em Việt Nam được đưa lên máy bay sơ tán trong chiến dịch Operation Babylift (Không vận Trẻ em) vào năm 1975, anh Nguyễn Trọng Dũng rất mong tìm lại người mẹ thất lạc của mình. Hơn 40 năm sau, những nỗ lực tìm kiếm của anh đã được đền đáp.

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu

00:00:00 29/05/2013

"Ong chúa" đã tỏ thái độ khó chịu trước hành động quá khích này.

Tối 27/5 vừa qua, Beyoncé đã có buổi diễn tại Copenhagen (Đan Mạch) trong khuôn khổ Mrs Carter Show. Một tình huống "dở khóc dở cười" đã diễn ra khi cô nàng bị một fan nam đã bất ngờ vỗ mông lúc đang say sưa hát Irreplaceable cùng khán giả.


Beyoncé bị fan cuồng vỗ mông từ giây thứ 0:12

Beyoncé đã dừng bước, quay lại nhìn vị khán giả kia một lúc và nói: "Tôi sẽ hộ tống bạn ra khỏi đây ngay lập tức, được chứ?" rồi tiếp tục phần trình diễn "máu lửa" như chưa có chuyện gì xảy ra.

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 1

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 2

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 3

Beyoncé bị fan nam vỗ mông trên sân khấu 4

Beyoncé hiện đang chu du châu Âu cho tour diễn thế giới của mình. Cô nàng sẽ tiếp tục lần lượt "hạ cánh" xuống Oslo, Stockholm và Antwerp. Sau đó, Beyoncé sẽ trở lại London vào 1/6 để tham gia vào concert từ thiện Sound Of Change của tổ chức Chime For Change. Concert lần này còn quy tụ một dàn sao nổi tiếng thế giới như Jennifer Lopez, Ellie Goulding, John Legend và được diễn ra tại sân vận động Twickenham.
 

Theo

HG / Trí Thức Trẻ
Thích