B.A.P muốn tất cả mọi người nhuộm tóc vàng giống nhóm

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 12/02/2012

Các chàng trai còn hi vọng fan sẽ nhảy "Warrior" để giảm cân.

Bước chân lên sàn đấu Kpop chưa được bao lâu nhưng B.A.P đã lập hàng loạt thành tích: lôi kéo 3.000 fan đến showcase ra mắt. 2 ngày sau khi phát hành; album đầu tay tẩu tán được 10.000 bản; số lượng thành viên trên trang fancafe cũng tăng lên con số 18.000; góp mặt trong Top 10 Bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Những thành tích B.A.P gặt hái được đã khẳng định màn ra mắt của nhóm
 không hề giống với một nhóm nhạc thần tượng điển hình

Leader Bang Yong Guk chia sẻ: “Ước mơ chung của cả 6 thành viên là chinh phục thế giới, trở thành nhóm nhạc toàn cầu. Đó là mục tiêu xa trong tương lai. Còn giờ đây chúng tôi muốn đứng trên sân khấu MTV World Stage in Malaysia trong vai trò đại diện của Hàn Quốc. Album đầu tay của nhóm đã ra mắt, vậy nên chúng tôi muốn thể hiện tất cả những gì mình đã chuẩn bị”.

Thay vì theo “trào lưu tình ca” của các nhóm nhạc thần tượng khác,
ca khúc chủ đề “Warrior” của B.A.P lại xoay quanh sự phê phán xã hội

Himchan giải thích quá trình thực hiện album của B.A.P: “Khi làm việc, chúng tôi trao đổi ý kiến với nhau. Trong lúc định hình xu hướng âm nhạc đầu tiên của mình, chúng tôi tự nhủ sẽ không theo đuổi phong cách giống người khác. Đó là lý do chúng tôi tự hỏi sẽ thế nào nếu mình đưa một chủ đề nặng nề như phê phán xã hội vào ca khúc. Warrior đã ra đời như thế”. Bang Yong Guk thêm vào: “Tất cả các thành viên đều ghét làm theo người khác. Thay vào đó, chúng tôi muốn trở thành nhóm nhạc được người khác lấy làm hình mẫu. Chúng tôi luyện tập ngày đêm vì mục tiêu này”.

Những màn trình diễn của B.A.P luôn tràn đầy thu hút, khiến nhiều người tự hỏi rằng
có thực đây là một nhóm nhạc tân binh hay không

Năng lượng của B.A.P dồi dào đến mức nhiều khi khiến sân khấu chẳng thể chịu nổi. Jongup cho biết: “Mỗi khi nhóm đứng trên sân khấu thì đều có sự cố cả. Trong một buổi ghi hình gần đây, 2 chiếc hộp micro bị hỏng, chúng tôi thậm chí còn cắt đứt cả tay mình. Mãi đến khi buổi diễn kết thúc các thành viên mới biết mình bị thương. Khi biểu diễn trên sân khấu, chúng tôi tập trung đến mức chẳng cảm nhận được vết thương. Thay vì hồi hộp lo lắng, chúng tôi run lên vì hào hứng”.

Đặc biệt trong năm 2012, B.A.P hi vọng tất cả mọi người sẽ nhuộm tóc vàng
và dùng vũ đạo của nhóm để giảm cân
 
Dù đã phần nào chứng tỏ được khả năng tạo ra sự khác biệt, B.A.P vẫn hết sức khiêm tốn: “Vì cả 6 đều nhuộm tóc vàng nên ngay cả fan vẫn nhầm lẫn tên thành viên. Vậy nên trước tiên chúng tôi phải làm cho mọi người biết đến tên mình đã, rồi mới tính đến chuyện chinh phục thế giới. Chúng tôi muốn trở thành nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng trong những lĩnh vực như thời trang, âm nhạc và vũ đạo”.
 
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày