Xem bản thử nghiệm

Bảo Thy... té nhào trên trường quay MV mới tại Thái Lan

Mèo Béo, Theo 09:05 17/11/2010

Để thực hiện những cảnh quay “độc” cho MV chuẩn bị ra mắt trong single phát hành vào tháng 12 này, Bảo Thy đã phải chịu khổ.

Sau khi phát hành album vol.2 Kí ức của mưa hồi giữa năm và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, Bảo Thy đang rục rịch cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình, và lần này sẽ là một single. Theo bật mí của Bảo Thy thì sau một thời gian chuẩn bị rất kĩ càng thì single đến nay đã hoàn thành khoảng 80% và cô nàng đang rất hy vọng sẽ không chậm trễ như album vol.2 vừa rồi.

Single lần này sẽ có 3 ca khúc, trong đó có sự hợp tác trở lại của Bảo Thy và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sau hit Ngốc nghếch đã giúp cô nàng đánh dấu một style nhạc mới của mình là Electronic dance, thì lần này là bài hát Đa nghi (Right Now!) sẽ là một thể loại hoàn toàn mới - Pop dance. Bảo Thy đã trình diễn Đa nghi trên các sân khấu lớn trong những ngày gần đây và ca khúc này đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đó là một trong những lý do khiến Bảo Thy càng hào hứng hơn nữa để chuẩn bị tâm lý để ra mắt single đầu tiên của mình.
 

Ngoài Đa nghi, hai ca khúc còn lại sẽ là hai sáng tác mới toanh của Bảo Thy, mỗi bài sẽ có một style riêng và sẽ có một ca khúc Bảo Thy tiếp tục song ca cùng Quang Vinh. Theo kế hoạch sau khi single ra mắt, Bảo ThyQuang Vinh cũng sẽ thực hiện video clip cho ca khúc kết hợp mới này để dành tặng cho khán giả vào dịp Giáng sinh. Bảo Thy cho biết: Thy đang cực kì hồi hộp không biết sau Em muốn chia tay trong vol.2 thì hai sáng tác sắp tới của mình sẽ nhận được phản hồi như thế nào, nhưng Thy nghĩ rằng Gạt đi nước mắt sẽ có thể lấy được nước mắt của những bạn gái đã trải qua nỗi buồn trong tình yêu đấy!”.

Cùng với những bật mí này, Bảo Thy cũng đã kí gửi đến chúng tớ những hình ảnh rất độc sẽ được giới thiệu đến khán giả trong video clip Gạt đi nước mắt – sản phẩm tặng kèm trong single lần này. Video clip này được thực hiện tại Bangkok (Thái Lan) , bật mí với các bạn là sẽ có rất nhiều cảnh đẹp và cực kì dễ thương trong clip này. Video clip này có rất... rất nhiều bối cảnh vì nó được xây dựng như một câu chuyện và Bảo Thy phải quay trong 3 ngày mới thực hiện đủ hết những yêu cầu của các cảnh quay trong clip. Trong tất cả các bối cảnh, Bảo Thy thích nhất và cũng sợ nhất là cảnh trượt băng! Cảnh này quay mất gần 3 tiếng, vì sân băng rất trơn và rất nguy hiểm nếu mình chưa biết trượt băng. Bảo Thy đã phải dành hẳn hai tiếng để tập, và một tiếng còn lại là shooting! Kết quả là dù cố gắng nhưng Bảo Thy vẫn bị té nhào trên sân băng mấy lần. Và quả là số Bảo Thy rất may mắn khi có một em bé trai rất đáng yêu đã tận tình nhận Bảo Thy làm “học trò” và chỉ giáo cho cô nàng rất tận tình. Cuối cùng là bạn sẽ thấy được sau hai tiếng tập luyện Bảo Thy đã trượt băng “cừ” như thế nào trong single sắp tới đấy!
 
Để thực hiện cảnh quay trên sân băng, Bảo Thy đã không may bị té
 
Giờ cùng ngắm qua những hình ảnh mới của Bảo Thy trên trường quay MV Gạt đi nước mắt nhé!
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày